Điều kiện chất lượng khi in vé giữ xe năm 2020

Cần in ve xe gia re cho năm 2024 nên in ở đâu tại TPHCM?
In vé xe giá rẻ đảm bảo chất lượng cao
17 Tháng Hai, 2020
in vận đơn
Đảm bảo chất lượng mẫu in với công nghệ in vận đơn hiện đại tại Song An
19 Tháng Hai, 2020

Điều kiện đạt chất lượng khi in vé giữ xe và địa chỉ đặt sản xuất chất lượng trên thị trường.

Vé giữ xe đã là hình ảnh quen thuộc trong cuộc sống, bất kể tổ chức nào để giữ trật tự và bảo vệ tài sản an toàn chúng ta đều được phát một chiếc vé gửi xe cho riêng mình. Để tìm hiểu kỹ hơn những đặc điểm khi in vé giữ xe đạt chất lượng và địa chỉ in ve giu xe gia re trên thị trường hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.in ve giu xe gia re

In vé giữ xe như thế nào cho đúng?

Kích thước.

Mỗi loại vé giữ xe đều có một kích thước riêng do đơn vị tổ chức quy định, có đa dạng kích thước phổ biến như: (5 X 14.8)cm, (5.8 X 20)cm, (6 X 16)cm. Là một tờ giấy nhỏ được ép bóng giúp giữ được thời gian dài hoặc in thành cuốn sổ. Vé giữ xe vô cùng quan trọng và cần thiết và được sử dụng với số lượng rất nhiều. 

Các thông tin được ghi trên vé.

Đối với chất lượng vé giữ xe được in cần đảm bảo chất lượng như: thông tin tại nơi mà bạn gửi xe, ngày tháng năm được bảo vệ ghi chính xác, số thứ tự và những lưu ý cần thiết. Hiện nay, vé gửi xe không đơn giản như trước nhằm tránh sử dụng hàng giả, hàng nhái mỗi một nơi sẽ đưa ra những mẫu thiết kế riêng.

Màu sắc in trên vé.

Vé có thể in 2 màu hoặc 3 màu tùy ý tưởng của đơn vị đề ra,màu sắc thông dụng như: màu vàng, màu xanh, màu hồng. Phải sử dụng một màu mực không bị nhòe mực, độ nét cao, đúng với khuôn khổ giấy giữ xe thông dụng. Để đảm bảo độ an toàn và chính xác kiểm tra xe vào ra khách hàng có thể làm vé xe 2 cuống, một vé cho khách hàng, vé còn lại nhà xe kiểm chứng.

In ve giu xe gia re.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ sản xuất và cung cấp vé giữ xe, nhằm đảm bảo uy tín và giá thành ổn định cho khách hàng chúng tôi xin được giới thiệu công ty In Song An cùng đồng hành. Không còn lo lắng đến giá thành khi đến với In Song An, đây được đánh giá là địa chỉ giá rẻ nhất thị trường.

Đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm cao, khách hàng có thể đặt thiết kế theo ý tưởng của mình để không trùng với các đơn vị khác. Không chỉ in ve giu xe gia re, In Song An còn đa dạng các dịch vụ khác phục vụ cho khách hàng. Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tại bài viết sẽ giúp cho bạn đọc có được sự lựa chọn đạt hiệu quả khi đến với In Song An.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo