Đảm bảo chất lượng mẫu in với công nghệ in vận đơn hiện đại tại Song An

in ve giu xe gia re
Điều kiện chất lượng khi in vé giữ xe năm 2020
18 Tháng Hai, 2020
in van don
Thiết kế vận đơn đạt chuẩn và chi tiết nhất với dịch vụ in vận đơn
20 Tháng Hai, 2020

Trong thời đại công nghệ, với sự hỗ trợ của máy móc và các thiết bị hiện đại, lĩnh vực in ấn ngày càng phát triển và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường nhờ vào lợi thế về các dịch vụ in đa dạng. Với công nghệ in mới, các mẫu in vận đơn cũng đảm bảo có được chất lượng tốt và có độ bền lâu dài hơn khi lưu trữ. 

Nội dung của các mẫu in vận đơn

Vận đơn in trên giấy được coi là một loại văn bản truyền thống được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực hải quan, vận tải hàng hóa. Văn bản này sẽ được xác nhận bởi người vận chuyển trên các tàu chở hàng với đầy đủ thông tin liên quan đến hàng hóa sau khi hàng đã được xếp lên và chờ vận chuyển. Vận đơn sẽ được dùng để làm thủ tục, giấy tờ kê khai hải quan hợp pháp. in vận đơn

Bên trong các mẫu in vận đơn phải đảm bảo có đủ các đề mục cần thiết để khai thác toàn bộ các thông tin cần thiết bao gồm tên và địa chỉ của người gửi vận tải hàng hóa, cảng nơi xếp và dỡ hàng hóa, thông của người gửi và người nhận hàng, đại lý chỉ định, tên và loại hàng hóa đi kèm cùng số lượng, trọng lượng và mã ký hiệu, thời gian cấp vận đơn, số bản gốc vận đơn và chữ ký của người vận tải. 

Công nghệ in offset hiện đại cho mẫu vận đơn chất lượng đến từ In Song An

Vận đơn được chia thành nhiều loại, tuy vậy, tất cả các mẫu vận đơn để đảm bảo có được chất lượng tốt nhất đều phải được thiết kế theo đúng quy định, sử dụng loại giấy tiêu chuẩn và ứng dụng công nghệ in hiện đại. Từ đó, mẫu in vận đơn sẽ có được thông tin rõ nét, màu sắc chân thực và có thể đưa vào sử dụng ngay. 

Một trong những công nghệ in tiên tiến nhất đang được áp dụng trong các xưởng in hiện nay đó chính là in offset. Công nghệ này có thể in được cả các mẫu in có nhiều màu sắc, trên nhiều chất liệu giấy phong phú tùy thuộc vào sản phẩm in ấn cần có. 

Công ty In Song An chúng tôi cũng sử dụng công nghệ mới để cung cấp các mẫu vận đơn theo yêu cầu của khách hàng, vận đơn của chúng tôi có khả năng phục vụ tốt nhất cho mọi lĩnh vực kinh doanh, vận tải. 

Khách hàng đến với In Song An sẽ được tư vấn các thông tin cụ thể liên quan đến vận đơn cũng như được hỗ trợ thiết kế và in vận đơn nhanh. Dịch vụ tại In Song An luôn cam kết về cả chất lượng và giá cả, đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo