Bảng báo giá in bao thư – điều quan trọng phải xem xét khi đặt hàng

in bao thư giá rẻ tại tphcm
Bật mí địa chỉ in bao thư giá rẻ tại TPHCM
21 Tháng Tư, 2020
in bao thư uy tín
Dịch vụ in bao thư uy tín và chất lượng nhất hiện nay
23 Tháng Tư, 2020

Viết thư từ là phương pháp truyền thống để bày tỏ tâm tư tình cảm, cũng như nguyện vọng của mình. Có lẽ các bạn đều nghĩ rằng thời hiện đại như bây giờ thì không còn sử dụng bao thư nữa phải không ? Điều này là hoàn toàn sai bạn nhé, cho dù thời đại internet có phát triển đến đâu đi nữa thì việc viết thư vẫn chiếm một phần quan trọng trong cuộc sống. Đặc biệt là khi viết thư mời, đưa thư mời tận tay đó là truyền thống của nước ta thể hiện sự tôn trọng đối với người nhận.

Những trường hợp cần phải dùng đến bao thư

Thường thì thư mời được dùng để mời khách trong những trường hợp quan trọng như đám cưới, tất niên, họp mặt các doanh nhân, …. Trong những dịp như thế này thì bao thư được sử dụng rất nhiều, nó là điều bắt buộc thể hiện sự chú trọng, cẩn thận của người mời. Bạn cần phải chọn kiểu dáng bao thư phù hợp cho từng trường hợp, những dịp khác nhau cần có những màu sắc, thiết kế, trang trí, … khác nhau để mang đến sự đặc biệt, gây chú ý với người được mời. Nó cũng thể hiện đẳng cấp, mắt thẩm mĩ của người mời.

Những mẹo chọn được bao thư phù hợp lại thể hiện sự tận tâm  

Đầu tiên bạn nên lựa chọn loại giấy thích hợp để in bao thư, loại giấy thường được ưu chuộng để lựa chọn đó là giấy ford, giấy này thường được dùng để làm hợp đồng, chất lượng giấy tốt hơn rất nhiều so với những loại giấy ngoài tiệm photo. Bên cạnh đó còn có loại giấy couche là giấy bóng thường được dùng để in catalogue. Để làm ra những thiết kế bao thư ấn tượng thì bạn nên chọn giấy mỹ thuật có gân đủ loại như dạng gân, nhiễn hay caro, giấy có màu sắc có sẵn, … Cùng với đó cũng có những loại giấy đẹp tự nhiên, tuy nhiên nó sẽ có giá thành cao hơn.

Tiếp theo bạn sẽ lựa chọn những mẫu mã có sẵn hoặc đi in. Dịch vụ in hiện nay rất phổ biến, bạn có biết đến dich vụ in Song An chưa ? Đây là nơi nhận in với báo giá in bao thư rõ ràng, được khách hàng nhận định là rẻ nhất Hồ Chí Minh. Bạn không nên nhận định rằng với giá rẻ thì chất lượng in sẽ kém. Không chỉ vậy mà Song An còn nhận in với nhiều số lượng khác nhau nhưng giá cả vẫn như vậy.

Song An cũng không nâng báo giá in bao thư cho dù có sự yêu cầu của khách hàng hay của cả nhân viên của cửa hàng. Chúng tôi xin hân hạnh được phục vụ quý khách.

bao thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo