3 lưu ý quan trọng khi in van don cần phải biết

in hóa đơn
3 đặc điểm nổi bật khi in hóa đơn chỉ có ở In Song An
21 Tháng Một, 2019
in vận đơn
Bí quyết in vận đơn giá rẻ mà chất lượng cao
23 Tháng Một, 2019

Hiện nay ngành vận tải, vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển. Đặc biệt là các dịch vụ chuyển phát nhanh ngày càng được ưa chuộng và có nhu cầu tăng cao về số lượng. Một khâu quan trọng trong thủ tục chuyển phát hàng hóa mà mỗi công ty, doanh nghiệp chủ quản cần chú trọng đó là việc sử dụng vận đơn. Đây là một loại giấy tờ quan trọng không thể thiếu trong quá trình giao nhận hàng hóa. Vậy để in van don đúng tiêu chuẩn, quy định cần phải lưu ý điều gì?in van don

Thông số, thông tin trên vận đơn

Một yếu tố quan trọng trong việc tiến hành in van don mà mỗi đồng nghiệp, công ty chuyển phát cần phải chú ý đó chính là các thông tin, thống số cần phải có trên tờ vận đơn.

Thông thường trên tờ vận đơn sẽ có hai mục chính và quan trọng nhất, không thể thiếu được đó chính là thông tin người gửi và thông tin người nhận bao gồm: Họ tên, địa chỉ,… Ngoài ra các thông tin tiêu chuẩn về mặt hàng, mã số thuế, hình thức thanh toán, cước phí cũng là những nội dung thông tin không thể thiếu trên tờ vận đơn.

Kỹ thuật in van don

Một đặc thù quan trọng của công việc vận chuyển hàng hóa, giao hàng phải di chuyển rất nhiều sẽ không thể tránh khỏi những va đập mạnh, tác nhân gây hại đến vận đơn. Chính vì vậy để vận đơn luôn trong trạng thái tốt nhất thì cần phải nâng cao kỹ thuật in van don.

Một tờ vận đơn đạt tiêu chuẩn là một tờ vận đơn có độ dày chất giấy vừa phải, giấy phải ăn mực người viết. Đồng thời các thông số in ấn cũng như màu in phải sắc nét, không nhem nhuốc, không phai màu. Điều này đóng một vai trò quan trọng để đảm bảo khi đến tay người nhận vận đơn vẫn được đảm bảo trong trạng thái tốt nhất

Lựa chọn địa chỉ in van don

Một lưu ý quan trọng để có thể sở hữu những tờ vận đơn chất lượng nhất đó chính là lựa chọn được một địa chỉ in van don chất lượng, uy tín. Hiện nay trong ngành in ấn, công ty In Song An được biết đến là một địa chỉ in ấn hàng đầu, chuyên in ấn các loại giấy tờ hóa đơn, biểu mẫu,… được nhiều người dùng đánh giá cao.

Lựa chọn in van donIn Song An chính là một quyết định sáng suốt. Bởi In Song An sở hữu một hệ thống máy móc in ấn công nghệ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn hóa đơn, biểu mẫu chắc chắn sẽ cho ra đời được những mẫu in đảm bảo chất lượng, đúng quy chuẩn nhất.

Hiện tại bạn có thể sử dụng dịch vụ in van don cũng như in ấn các loại giấy tờ, hóa đơn khác tại công ty In Song An bằng cách truy cập website: insongan.com.vn để tìm hiểu thêm những thông tin chi tiết về các dịch vụ mà công ty đang triển khai.

In Song An hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo