Vì sao chúng ta phải sử dụng phiếu gửi?

in ve giu xe gia re
In vé giữ xe giá rẻ – Rẻ nhưng cực chất!
3 Tháng Chín, 2020
in phieu gui
In phiếu gửi – kiểm soát hàng tốt, không có sai sót
7 Tháng Chín, 2020
in phieu gui

Phiếu gửi là một trong những giấy tờ quan trọng và giúp ích cho con người trong việc gửi hàng, vận chuyển hàng hóa. Nhằm cung cấp những thông tin và đảm bảo tính minh bạch, công khai cho khách hàng, phiếu gửi ra đời và được sử dụng rộng rãi. Để biết thêm những thông tin về phiếu gửi đóng vai trò như thế nào trong đời sống và địa chỉ in phieu gui uy tín, chất lượng trên thị trường hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.in phieu gui

Phiếu gửi đóng vai trò quan trọng.

Phiếu gửi là một tờ giấy ghi tất cả những thông tin mà người gửi vận chuyển hàng hóa bưu phẩm. Chúng ta vẫn thường thấy phiếu gửi xuất hiện tại rất nhiều như: bưu điện, kho vận chuyển hàng hóa lớn nhỏ,các công ty văn phòng…Không còn đơn giản như ngày trước chỉ ghi những thông tin đơn giản, phiếu gửi ra đời đã làm giảm thiểu tối đa thiệt hại, mất mát hàng hóa cho con người rất lớn.

Trên tờ phiếu gửi đi gồm có những thông tin như: tên cơ quan, tổ chức, địa điểm gửi vận chuyển hàng, ngày tháng năm gửi, tên người gửi, nội dung, chữ ký và đóng dấu xác minh. Đã có rất nhiều trường hợp không sử dụng đến phiếu gửi dẫn đến tình trạng mất hàng, mất giấy tờ khiến cho mọi việc trở nên nghiêm trọng.

Kích thước của phiếu gửi không quá to, có thể in 4 phiếu trên một tờ A4, in nhãn để dán vào các sản phẩm nhỏ. Chứa các thông tin như mã đơn hàng, tên, địa chỉ, điện thoại người nhận và tổng thu không hiển thị chi tiết sản phẩm. Phiếu gửi được in bằng máy in hóa đơn chuyên dụng dùng cho các đơn hàng có kích cỡ trung bình.

Địa chỉ in phiếu gửi chất lượng trên thị trường.

In ấn đã trở thành ngành dịch vụ phổ biến trên thị trường, nhằm cung cấp địa chỉ chất lượng và an toàn để đặt in phieu gui với chất lượng tốt nhất chúng tôi xin được giới thiệu In Song An là đơn vị cùng đồng hành với nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc.

In Song An được đánh giá là công ty đạt chất lượng cao, các quy trình sản xuất, thiết kế chuyên nghiệp, đội ngũ làm việc có trách nhiệm, giá cả ổn định. Không chỉ thiết kế, in phieu gui mà In Song An còn có đa dạng các dịch vụ khác nhau như: in vé gửi xe, in tờ rơi,…đáp ứng nhu cầu của khách hàng về dịch vụ in chất lượng.

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ tại bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng có được sự lựa chọn uy tín và chất lượng khi đến với In Song An. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo