in barcode
Dịch vụ in barcode giá rẻ tại In Song An
21 Tháng Tám, 2020
in bao thư dịch vụ
In bao thu mang lại sức sống cho thư của bạn
25 Tháng Tám, 2020

Chúng ta đang hội nhập với nền kinh tế thế giới, ngành xuất – nhập khẩu đang ngày càng phát triển. Việc xuất khẩu đã ngày càng trở nên phổ biến, nhiều sản phẩm của Việt Nam đã xuất khẩu sang các nước Đông Nam Á, vá đang mở rông thị trường sang Châu Á, Châu Âu. Là một người làm bên ngành xuất – nhập khẩu thì bạn cũng biết nó có nhiều thủ tục liên quan về mặt pháp lí và một loại giấy không thể thiếu đó là vận đơn.in vận đơn

In vận đơn là gì ?

Vận đơn là chứng từ quan trọng chứng minh mối liên hệ giữa người mua, người bán và cả người vận chuyển. Nó thể hiện phần công việc qua lại giữa các bên liên quan. Nhờ vào vận đơn thì chi cục thuế mới có thể thu thuế giá trị gia tăng. Vận đơn vừa nhỏ, gọn, thuận tiện cho mọi người, nhà nước thể hiện việc mua bán minh bạch, không vi phạm pháp luật. Vận đơn có giá trị pháp lý cao như thế thì việc in vận đơn có khó không, nơi đâu nhận in vận đơn với giá cả phải chăng lại đầy đủ tính pháp lý.

Vận đơn là bằng chứng, xác nhận hợp đồng vận tải. Vận đơn được sử dụng ở cả đường hàng không, đường tàu biển, đường tàu hỏa, đường bộ,…. Vận đơn là chứng cứ xác nhận số lượng hàng, thời gian giao hàng, xác nhận được chủ hàng và có vận đơn thì bạn mới có thể lấy hàng được.

Thông tin cơ bản của vận đơn bao gồm tên địa chỉ người nhận hàng,người gửi hàng, đại lý, thời gian giao nhận, tên hàng, ký hiệu mã, số lượng kiện hàng, cước phí và phụ phí trả cho người vận tải, điều kiện thanh toán,… và nhiều thông tin khác nữa. Vận đơn cũng có nhiều loại khác nhau như vận đơn chủ, vận đơn đích danh, vận đơn vô danh,…

In Song An – nơi in vận đơn được nhiều công ty tin dùng trong 10 năm qua

Bạn đã tìm hiểu rất nhiều cơ sở in ấn nhưng vẫn chưa chọn được nơi thật sự đáp ứng được yêu cầu của bạn cũng như công ty và công ty đối tác. In Song An tự tin mang đến cho bạn những tờ vận đơn chất lượng, đúng theo quy định của pháp luật. 

Với kĩ thuật in ấn hiện đại được trang bị những máy móc thiết bị đầy đủ. Chúng tôi sử dụng loại giấy cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Nhờ vào chất lượng giấy và kĩ thuật in sẽ mang đến cho quý khách hàng những tờ vận đơn rõ nét, rõ chữ, lên màu đẹp, không bị mờ không bị phai màu.

Ngoài in vận đơn thì In Song An còn nhận in tờ rơi, in vé xe, in vé tàu,…

In Song An – dịch vụ in ấn hàng đầu ở thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo