Tìm hiểu tính pháp lý của việc in biên lai

in bien lai
Đánh giá hiệu quả của dịch vụ in bien lai trên thị trường hiện nay
1 Tháng Năm, 2019
in barcode
In barcode – giải pháp lý tưởng cho hoạt động quản lý và thanh toán hàng hóa
3 Tháng Năm, 2019
in biên lai

Hiện nay hoạt động tổ chức thu phí nào cũng cần phải có giấy tờ hành chính chứng thực cụ thể, đặc biệt là hoạt động thu phí ở các cơ quan, doanh nghiệp, đơn vị hành chính thuộc Nhà nước. Loại giấy tờ chứng thực việc thu phí đó chính là biên lai. Hiện nay việc in biên lai cần phải tuân thủ những quy tắc, quy định cụ thể trong những văn bản quy phạm pháp luật do Bộ Tài chính ban hành.in biên lai

Thông tin cần biết về in biên lai

Không có một loại giấy biên lai nào có thể lưu thông trên thị trường nếu như không được Cục Thuế thuộc Bộ Tài chính thông qua. Bởi việc in biên lai, phát hành, sử dụng biên lai cần đảm bảo những quy định cụ thể theo những văn bản, thông tư mà Bộ Tài chính đã quy định.

Thông thường việc in biên lai sẽ đảm bảo theo mẫu và những loại giấy tờ chứng thực đi kèm để đảm bảo sự đồng nhất trong hoạt động thanh toán lệ phí nói chung. Hiện nay, có nhiều loại, nhiều hình thức biên lai được sử dụng phổ biến như: biên lai không in sẵn mệnh giá, biên lai in sẵn mệnh giá, biên lai tự in, biên lai đặt in và biên lai điện tử.

Dù trên thị trường có sử dụng nhiều hình thức in biên lai đi chăng nữa thì những mẫu biên lai này đều phải được thông qua và cấp pháp ban hàng. Điều này được quy định chặt chẽ trong văn bản của Bộ Tài chính. Trong trường hợp biên lai không được thông qua thì có nghĩa là loại biên lai đó không có giá trị thanh toán trong hoạt động thu nộp lệ phí nói chung.

Việc tìm hiểu những thông tin pháp lý liên quan đến việc in biên lai đóng một vai trò vô cùng quan trọng để hoạt động thu nộp lệ phí thanh toán đảm bảo nhanh chóng, hiệu quả, đúng quy định pháp luật hiện hành.

Địa chỉ in biên lai uy tín chất lượng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty in ấn triển khai dịch vụ in biên lai đến với khách hàng của mình là các cơ quan, doanh nghiệp, công ty có nhu cầu sử dụng biên lai. Một trong số những công ty nhận được nhiều sự tin cậy của khách hàng phải kể đến công ty In Song An.

Khách hàng đến với công ty In Song An có cơ hội sở hữu cho mình một dịch vụ in biên lai đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật. Những sản phẩm in ấn sau khi được sản xuất sẽ được nộp mẫu xin cấp phép ban hành. Chính bởi vậy mà công ty In Song An luôn là điểm đến lý tưởng cho những người dùng có nhu cầu in ấn các loại giấy tờ hành chính.

Để có thêm thông tin chi tiết về việc in biên lai, khách hàng có thể liên hệ đến với công ty In Song An để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo