Thiết kế in bao thư đẹp, nhanh, đảm bảo chất lượng tại In Song An

in bao thu
In bao thư theo yêu cầu, chất lượng cao, giá rẻ, nhanh chóng
25 Tháng Mười Một, 2020
in bao thu
In bao thư giá rẻ 20% Black Friday tại TPHCM cuối năm 2020
27 Tháng Mười Một, 2020
in bao thư giá rẻ chất lượng

In bao thu được coi là một ấn phẩm truyền thông vô cùng quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Bao thu vừa là vật phẩm giúp truyền tải thông điệp vừa là công cụ quảng bá hữu hiệu.

Thiết kế và in bao thu chất lượng sẽ giúp bạn gửi gắm những ý nghĩa ẩn chứa thông qua những bức thư ngỏ, lời cảm ơn, bảng ký kết hợp đồng đầy đủ và khoa học. Cầm trên tay những chiếc bao thư với chất liệu bền đẹp, bề mặt nhẵn mịn. Chắc chắn khách hàng sẽ thích thú khi mở ra xem ngay.

in bao thu

Thiết kế in bao thu

Bao thư được thiết kế theo các kiểu dáng như: hình thoi, gấp chéo, hoặc cánh diều. Mỗi mô hình đều tuân thủ các tiêu chí và quy định về kích thước và quy trình thiết kế.

Mỗi loại bao thư vì thế mà được phân biệt khác nhau, bạn có thể dựa vào đặc điểm của bao thư để nhận biết đó là loại bao thư nào.

– Bao thư thương mại, bao thư thường có nắp tròn, góc tròn nông

– Túi, bìa có hình chữ nhật, các cạnh bo tròn

– In bao thu hình vuông hoặc hình chữ nhật, nắp có cạnh thẳng, nắp không tròn.

In bao thu bưu điện có nắp hình tam giác, góc nhọn hoặc hơi tròn.

Cấu trúc của thiết kế in bao thu đẹp như sau:

– Keo dán phong bì

– Mặt gấp của phong bì

– Đường viền phong bì

– Gấp dưới

– Giao điểm giữ nếp gấp bên và bên dưới

– Cạnh dưới của phong bì

Kích thước phong bì theo bất kỳ tiêu chuẩn nào, thường có một số kích thước phổ biến, nhưng bạn cũng có thể yêu cầu kích thước đặc biệt cho phong bì.

Hiện nay, các kích thước in bao thu phổ biến như sau:

– A6: 12X22cm

– A5: 16X23cm

– A4: 25x34cm

Với chức năng phổ biến là đựng tài liệu, ngày nay in bao thu đã trở thành ấn phẩm truyền thông góp phần xây dựng hình ảnh thương hiệu. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã không tiếc công sức đầu tư vào mô hình truyền thông này để sở hữu những mẫu bao thư chất lượng cao.

Ngoài việc sử dụng ngôn ngữ, hình ảnh để đạt hiệu quả tốt nhất thì việc in bao thu cũng quan trọng không kém. Các yếu tố như chất liệu giấy in, kỹ thuật in, gia công sau in đều được cân nhắc phù hợp, vừa tạo hiệu ứng mới lạ, độc đáo vừa tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Ngoài ra, để tăng tính sang trọng, bạn cũng có thể yêu cầu gia công như ép kim, ép kim, ép nổi, ép nhũ… trên bề mặt phong bì.

In bao thu số lượng lớn là lựa chọn tốt nhất, bạn có thể in offset để giảm giá thành mỗi lần in. In bao thu chất lượng, giá rẻ tại TPHCM là dịch vụ in ấn hàng đầu, nhận được sự ưu ái của khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo