Rẻ Tận Xưởng Lấy Ngay Hồ Chí Minh

biên lai và hóa đơn
Biên Lai Và Hóa Đơn Chất Lượng Tại In Song An
12 Tháng Mười Một, 2021
in vận đơn
In vận đơn giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh
17 Tháng Mười Một, 2021
in phiếu thu giá rẻ

Công ty bạn đang cần in phiếu thu giá rẻ tại Hồ Chí Minh nhưng chưa biết nên lựa chọn đơn vị nào. In Song An luôn cập nhật các mẫu phiếu thu nhanh nhất trên thị chuẩn, đạt tiêu chuẩn. Với những mẫu mã đa dạng cùng chất lượng in bền đẹp, bạn sẽ hài lòng với dịch vụ in ấn nhanh chóng mà In Song An cung cấp.

Dịch vụ in phiếu thu giá rẻ tại In Song An

Công ty In Song An đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc in phiếu thu giá rẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên, được khách hàng tin tưởng vì chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ tốt. Mỗi bản in tại In Song An đều được sản xuất từ dây chuyền hiện đại, đạt yêu cầu. Bên cạnh đó, các bản in 2 liên, 3 liên, 4 liên đều được rập khuôn cẩn thận, đủ rãnh cưa, rãnh xé, mã vạch đầy đủ, gia công bìa.

Chất lượng in Offset tại In Song An

Là một đơn vị in ấn đi đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, chất lượng in tại In Song luôn đạt chuẩn với công nghệ Offset, màu đẹp, sắc nét. Công nghệ in này giúp khách hàng tiết kiệm cả thời gian.

Ít có đơn vị nào có thể đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu khó của khách hàng về in phiếu thu chi, in nhiều màu, chất lượng mực in rõ nét, không phai, thẩm mỹ gia công. Sử dụng máy in offset để in phiếu thu và chi có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí và thời gian. Tốc độ in nhanh hơn, chi phí thấp hơn và chất lượng cao hơn khi lựa chọn In Song An. Những ưu điểm vượt trội của nó chắc chắn sẽ khiến quý công ty yên tâm hợp tác lâu dài.

Quy cách in phiếu thu giá rẻ

Mục tiêu là cung cấp sổ in hóa đơn đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Song An cam kết mang đến cho khách hàng những mẫu hóa đơn đẹp, khoa học, rõ ràng, đẹp mắt với chất lượng giấy và mực in tốt nhất.

Loại giấy: 1 biên lai sử dụng giấy Ford trắng 60gr hoặc giấy phẳng, loại giấy tái chế rẻ nhất, 2 mẫu trở lên sẽ dùng giấy carbonless, không cần lót giấy carbon. Cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao hàng tiện lợi. Các liên thường sử dụng màu trắng, vàng, hồng

Mực in: Khách hàng có thể chọn in 1 đến nhiều màu trên phiếu thu hoặc phiếu chi.

Gia công: Hỗ trợ gia công nắp, keo dán hoặc rãnh xé răng cưa theo nhu cầu khách hàng.

Số trang: 100 trang của một hóa đơn. Hóa đơn 2 dòng 100 trang (50 số), hóa đơn 3 dòng 150 trang (50 số).

Tư vấn mẫu in – Giao hàng nhanh chóng

Nếu khách hàng chưa có mẫu in sẵn, In Song An hỗ trợ khách hàng có một mẫu in phiếu thu giá rẻ độc đáo và đẹp mắt. Đồng thời, khi in số lượng lớn, khách hàng sẽ được miễn phí vận chuyển. Với phương châm.

In Song An là nhà sản xuất trực tiếp chuyên in ấn các sản phẩm trên mọi chất liệu. Trong những năm qua, công ty chúng tôi đã nỗ lực vượt qua thị trường cạnh tranh gay gắt, giá nguyên vật liệu đầu vào tăng cao, …. để duy trì giá cả và chất lượng hàng hóa. 

Chất liệu in ngày càng đẹp và chuyên nghiệp hơn. Điều này được thể hiện rõ trong quá trình thiết kế, chuẩn bị trước, in ấn và gia công thành phẩm. Nhờ đó, chúng tôi ngày càng tích lũy được nhiều kinh nghiệm và coi khách hàng là chìa khóa thành công, những phản hồi và đóng góp của khách hàng đã giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện mình và trở thành một trong những nhà sản xuất hàng đầu, có uy tín cao cả trong và ngoài nước. 

In Song An chuyên nhận in các hình thức dịch vụ in phiếu thu giá rẻ. Hình thức nhận hàng và thanh toán luôn đảm bảo chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo