Tại Sao In Name Card Quan Trọng? Có Nên In Name Card Không?

giấy tiêu đề
Đặt Làm Giấy Tiêu Đề Uy Tín Tại Hồ Chí Minh
27 Tháng Mười Một, 2021
phiếu gửi hàng
Phiếu Gửi Hàng Chất Lượng Giá Rẻ Lấy Ngay HCM
29 Tháng Mười Một, 2021
in name card

Name card đã có từ rất lâu và có một lý do tại sao mọi người vẫn sử dụng. Chúng là một trong những hình thức tiếp thị in ấn phổ biến nhất trên thế giới mà bất kỳ doanh nghiệp nào đều nên sở hữu. Tại In Song An, chúng tôi có thể giúp bạn in ấn những chiếc name card tuyệt vời có thể đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao mới. Nếu bạn đang băn khoăn không biết tại sao nên đầu tư vào việc in name card chất lượng, hãy để chúng tôi đưa ra một vài lý do mà bạn chưa biết. 

1. Vai trò của in name card

Name card nói lên rất nhiều điều về doanh nghiệp và người sở hữu nó. Một tấm name card tốt sẽ truyền tải ngắn gọn những gì về doanh nghiệp của bạn. Nó cho người khác biết bạn làm gì và cách họ có thể liên lạc với bạn.

Một tấm name card tốt cho mọi người biết điều gì đó về bạn mà không được viết trên chúng.  Nó nói lên mức độ chuyên nghiệp và sự chuẩn bị của bạn. Nó cũng có thể thể hiện sở thích của bạn: In name card được thiết kế tốt, bắt mắt sẽ khiến bạn trông sáng tạo, đổi mới và chu đáo. Đó là một cách đơn giản và hiệu quả để trở nên nổi bật.

2. Tác dụng của name card

Cung cấp thông tin cá nhân

Name card có sức nặng và sự hiện diện mà tiếp thị kỹ thuật số không thể cạnh tranh được. Bạn có thể gửi cho ai đó một email với tất cả thông tin liên hệ của bạn trong đó, nhưng điều đó sẽ không thể hiện được hết sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Email đang trở nên quá đại trà và chúng có thể nhanh chóng bị chôn vùi bên dưới một loạt các tin nhắn.

Mặt khác, một tấm name card sẽ tiện lợi hơn rất nhiều khi bạn có thể giữ chúng mọi nơi: trong ví, ngăn kéo bàn, trên quầy tiếp tân… Điều này làm tăng khả năng họ sẽ tình cờ nhìn thấy name card của bạn một lần nữa. 

Vì vậy, ngay cả khi ai đó không muốn làm ăn với bạn ngay bây giờ, nếu họ giữ thẻ của bạn, thì rất có thể họ sẽ nhìn thấy lại thẻ và nó sẽ nhắc nhở họ về doanh nghiệp của bạn. Email và các hình thức liên lạc kỹ thuật số khác không có lợi ích đó.

Một lợi ích khác đến từ việc in name card đó là chúng hữu hình, dễ dàng mang đi khắp nơi. Những khách hàng hài lòng sẽ dễ dàng truyền bá thông tin cho bạn bè của họ hơn nếu họ “ấn” name card của bạn vào tay những người khác.

In name card giá cả phù hợp

Name card là một trong những hình thức tiếp thị tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. Rất dễ làm và giá cả phải chăng. Vì vậy, miễn là bạn có một thiết kế hấp dẫn và một máy in đáng tin cậy (như In Song An), bạn có thể in name card giúp quảng bá doanh nghiệp của bạn nhanh chóng.

Mang lại lợi thế cạnh tranh

“Đừng đánh giá một cuốn sách qua bìa của nó” là một câu nói tuyệt vời về mặt lý thuyết, nhưng sự thật là xã hội chúng ta luôn làm điều ngược lại. Điều cần thiết để tạo ấn tượng ban đầu là rất quan trọng. Bất kể bạn làm trong lĩnh vực nào, sẽ có ít thứ làm mất lòng khách hàng tiềm năng hơn là có một tấm name card buồn tẻ.

Rất nhiều công ty ngoài kia không đặt nhiều suy nghĩ hay nỗ lực khi in name card của họ. Họ sản xuất thẻ tiêu chuẩn và tiện dụng, cung cấp cho tất cả thông tin mà khách hàng cần, nhưng không mang lại phong cách hoặc sự sáng tạo. Name card độc đáo là một cách tuyệt vời để vượt lên trong cuộc cạnh tranh. Một name card tuyệt vời có thể mất thêm một chút thời gian và tiền bạc để sản xuất, nhưng nỗ lực cộng thêm sẽ xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. 

Cần giúp đỡ để in name card hoàn hảo? In Song An là một giải pháp tốt nhất để giúp doanh nghiệp của bạn vươn lên một tầm cao mới. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo