In barcode, in mã vạch cần lưu ý gì? In Song An uy tín, giá rẻ 2023
Lựa chọn công ty in barcode uy tín và chất lượng
8 Tháng Mười Một, 2019
in ve giu xe gia re
In Song An cung cấp dịch vụ in vé giữ xe giá rẻ, chất lượng cao
12 Tháng Mười Một, 2019
in ve xe

Ngày nay, vé xe không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, giúp quản lý và kiểm soát số lượng xe khác nhau. Càng ngày các đơn vị thường có yêu cầu cao về in ve xe, vậy trong quá trình in bạn cần lưu ý những vấn đề gì cùng tham khảo trong bài viết sau.

in ve xe

Các yếu tố cần quan tâm khi in vé xe

Giờ đây, vé xe không còn đơn giản nhưng trước đây nữa mà có sự đầu tư hơn để tránh trường hợp làm giả vé xe, ảnh hưởng đến quá trình trông giữ, bảo quản tài sản.

Bạn nên lưu ý khi thiết kế vé gửi xe hiện nay rất cần đảm bảo có thông tin và ký hiệu riêng một cách dễ dàng. Mỗi địa điểm trông giữ xe như toà nhà, khu vui chơi, điểm trông giữ xe, hồ bơi,…để khẳng định được sự chuyên nghiệp cũng như tạo dựng niềm tin, sự tin tưởng đến với các khách hàng. 

Trong quyển vé xe nên được đánh dấu các số thứ tự để cho việc quản lý trở nên dễ dàng và đơn giản hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu tâm đến kích thước vé xe sao cho phù hợp, không nên bé quá.

Chất liệu giấy in ve xe cũng là một điều bạn nên quan tâm, không chọn mẫu giấy mỏng, mềm , dễ nhàu dễ bị phai gây khó khăn trong việc kiểm tra phiếu mỗi khi lấy xe. Bạn nên in ve xe 2 cuống hoặc là 3 cuống giúp cho việc trông giữ xe an toàn cũng như tiện lợi hơn rất nhiều.

Đơn vị in ve xe uy tín, chất lượng

Có thể nói trên thị trường hiện nay không ít đơn vị có dịch vụ in ve xe cho các khách hàng có nhu cầu sử dụng. In Song An là một địa chỉ uy tín cũng như chất lượng cao được nhiều khách hàng đánh giá cao và chọn lựa.

Khi đến với công ty chúng tôi bạn sẽ được thiết kế các cuốn vé xe hoàn toàn miễn phí đế với các khách hàng. Hệ thống máy móc in ve xe luôn đảm bảo có sự hiện đại giúp cho việc in đơn hàng giao cho khách hàng một cách nhanh chóng, đáp ứng đúng thời gian giao hàng cho khách.

Hơn nữa, chất lượng giấy chúng tôi sử dụng là loại giấy cao cấp đảm bảo trong quá trình sử dụng khách hàng có thể yên tâm hơn, khẳng định được sự chuyên nghiệp của  mình.

Công ty có hỗ trợ khách hàng in các loại vé như là vé hồ bơi, vé vào cổng, vé ca nhạc, vé các loại thẻ,….

In Song An luôn in ve xe chất lượng cao, uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Chắc chắn khi bạn đến với công ty chúng tôi sẽ nhận được sự uy tín và chuyên nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo