Nên hay không nên in mã vạch

hoa don gtgt
Hóa đơn GTGT, đăng ký sử dụng và được in trước khi in
13 Tháng Ba, 2018
in mã vạch
Máy in mã vạch và giấy in mã vạch
1 Tháng Tư, 2018
in ma vach

In mã vạch (in ma vach) (barcode) có khả năng giúp loại bỏ khả năng xảy ra lỗi của con người rất hiệu quả.in ma vach

Sự xuất hiện lỗi của dữ liệu được nhập theo cách thủ công cao hơn đáng kể so với mã vạch. Việc quét mã vạch nhanh và đáng tin cậy, tốn ít thời gian hơn là nhập dữ liệu bằng tay. Vậy thì tại sao nhiều doanh nghiệp vẫn còn phân vân khi được đề nghị in mã vạch?

Có thể là một nguyên nhân chính khi nói rằng in mã vạch thường tạm bị bỏ qua như là một cách để cắt giảm chi phí. Hay chưa có nhu cầu sử dụng hiện thời. Thế nhưng in mã vạch là một lựa chọn có giá trị và khả thi cho các doanh nghiệp muốn nâng cao hiệu quả. Và đồng thời cũng giảm chi phí. In mã vạch hiệu quả về chi phí và đáng tin cậy khi bạn chọn đúng nhà in mã vạch uy tín và chuyên nghiệp.

Sử dụng hệ thống in mã vạch sẽ giúp giảm thời gian đào tạo cho nhân viên. Thông thường phải mất vài phút để làm chủ máy quét cầm tay để đọc mã vạch. Thêm vào đó, nhân viên không phải làm quen với toàn bộ quy trình kiểm kê hoặc đặt giá. Điều này cũng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong việc đào tạo nhân viên đảm trách việc in mã vạch. Bên cạnh đó, việc quy trách nhiệm cho người đào tạo sẽ hạn chế xảy ra.

In mã vạch (in ma vach) không tốn kém như mọi người thường nghĩ. Thực tế, chúng có thể được tùy chỉnh về mặt kinh tế, trong nhiều loại hoàn thiện và nguyên liệu. Mã vạch có thể được sử dụng cho bất kỳ loại thu thập dữ liệu cần thiết. Bao gồm thông tin giá cả hoặc thông tin hàng tồn kho, cộng vào đó còn quản lí được  các lô hàng gửi đi và ngay cả thiết bị.

Mã vạch (in ma vach) cung cấp dữ liệu tốt hơn và cung cấp dữ liệu nhanh và đáng tin cậy cho nhiều ứng dụng. Hơn nữa, in mã vạch có thể được tùy chỉnh để chứa các thông tin có liên quan khác nếu cần.

Kể từ khi thông tin được quét trực tiếp vào máy tính trung tâm, nó đã sẵn sàng gần như ngay lập tức. Sự thay đổi nhanh chóng này đảm bảo rằng thời gian sẽ không bị lãng phí khi nhập dữ liệu hoặc truy xuất. Dữ liệu thu được qua mã vạch sẵn có nhanh chóng.

Các mã vạch được sử dụng trong đời sống:

PDF417; Postnet; Interleaved 2 in 5; Mã 128; Mã 39; UPC/ EAN

  • PDF417- Portable Data File 417. PDF417 là một tuyến tính chồng mã vạch được sử dụng cho các thẻ nhận dạng và quản lý hàng tồn kho.
  • Interleaved 2 in 5 hoặc ITF được sử dụng để gán vật liệu đóng gói trên toàn cầu. Nó có thể đối phó với việc dung sai in ấn cao, và rất tốt khi in trên bao bì, nó được mã hóa 14 chữ số và các thiết lâp ASCII.

Mã 128 là mã vạch nhỏ gọn, là mã mật độ cao thường được sử dụng trong hậu cần và các ngành công nghiệp vận chuyển phân phối, mã vạch này rất mạnh và có thể lưu trữ thông tin rất đa dạng.

Với ngành công nghệ tiên tiến hiện nay,

Mã vạch (in ma vach) là thông tin cực kỳ hữu ích cho chúng ta khi mua một sản phẩm nào đó, nó thể hiện nơi sản xuất sản, sản phẩm thuộc công ty nào… Bạn có thể dễ dàng phân biệt được nguồn hàng thật giả trong đời sống hiện nay.

Hiện tại, đa số khách hàng khi mua sắm, họ đều kiểm tra mã vạch của một sản phẩm mới ra mắt. Khi đó, hơn một nữa con số ở trên vẫn tiếp tục kiểm tra mã vạch với các sản phẩm mà họ đã mua thường xuyên.

In mã vạch SONG AN có các kỹ sư thâm niên, nhiệt huyết và sáng tạo được đào tạo chuyên môn.

Vì vậy, với doanh nghiệp, việc in mã vạch (in ma vach) các sản phẩm là một phần rất quan trọng. Nó không chỉ thể hiện sự quan tâm của bạn đến với sản phẩm của mình. Mà nó còn làm tăng sự uy tín sản phẩm của bạn với các khách hàng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo