in bao thu
Tại sao doanh nghiệp nên in bao thu năm 2020 – 2021?
26 Tháng Mười, 2020
in bao thư uy tín
Dịch vụ in bao thư uy tín và chất lượng nhất năm 2020 – 2021
28 Tháng Mười, 2020
in bao thu

# 1 Xem xét kỹ thuật in bao thu

Bao thư và phong bì thường được làm từ các chất liệu như bìa cứng và giấy. Bao thư thường được thiết kế để đựng các loại giấy tờ mỏng nhẹ như tiền, giấy mời,… Bao thư rất đa dạng, bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng khác nhau như hình thoi, hình diều, gấp chéo… Bên cạnh đó, trước khi in, bạn cần để ý đến kỹ thuật in bao thu cho doanh nghiệp.

Bạn sẽ cần cung cấp thông tin đầy đủ cho đơn vị in ấn về các thông tin liên lạc của công ty hoặc cá nhân. Phong bì được in bằng công nghệ tốt, phải đảm bảo tính thẩm mỹ. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc, họa tiết tươi sáng phù hợp để in bao thu tùy theo mục đích sử dụng khác nhau. Đây là điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi in bao thu gấp.in bao thu

# 2 Kích thước in bao thu

Bao thu có nhiều kích thước khác nhau đáp ứng cho từng loại giấy bên trong. Tùy vào mục đích in bao thu để đựng tiền, tài liệu, giấy mời,… mà bạn có thể lựa chọn kích thước in phù hợp. Trong đó, kích thước bao thu phổ biến nhất hiện nay là 12x22cm, thường được dùng để đựng thiệp chúc mừng. Ngoài ra, bao thu có kích thước 16x23cm hoặc khổ A4 sẽ thích hợp để đựng tài liệu, hợp đồng, thư tiếp thị sản phẩm, …

# 3 Chất liệu khi in bao thư gấp

Bên cạnh kỹ thuật in hay kích thước thì chất liệu giấy cũng là một trong những điều bạn cần lưu ý khi in bao thu gấp. Giấy dùng để in bao thư phải in được trên máy laze và ghi thông tin người nhận. Đặc biệt, các công ty doanh nghiệp thường chọn loại giấy in offset để in bao thư, bao thư giá rẻ. Nếu doanh nghiệp của bạn muốn sử dụng bao thư cho kế hoạch xây dựng thương hiệu thì các loại giấy in cao cấp sẽ hút mắt và tăng tính chuyên nghiệp.

# 4 Giá gấp phong bì

Khi cần in bao thu gấp, bạn phải quan tâm đến giá in. Thông thường, giá in bao thư sẽ phụ thuộc vào kích thước và số lượng in. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu in bao thu trong thời gian ngắn thì giá thành cũng sẽ cao hơn. Để tiết kiệm chi phí in ấn, bạn nên in bao thu số lượng lớn cho kế hoạch lâu dài và sử dụng trong vòng 1 năm.

Ngoài ra, những mẫu bao thư đẹp, độc đáo được thiết kế riêng cho các chiến dịch marketing cũng sẽ có giá cao hơn những mẫu thông thường. Nhưng nó sẽ giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu, sự chuyên nghiệp và thu hút khách hàng tiềm năng cho công ty của bạn.

Trên đây là những lưu ý quan trọng mà bạn cần lưu ý khi in bao thư gấp. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn và tiến hành in bao thu cho doanh nghiệp của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo