Lựa chọn thông minh địa chỉ in hóa đơn uy tín – tiết kiệm chi phí, mẫu mã đa dạng

in vận đơn
Dịch vụ in vận đơn tại In Song An – điểm 10 cho chất lượng
26 Tháng Chín, 2019
in vận đơn
In vận đơn – ấn phẩm cho cuộc sống hiện đại
17 Tháng Mười, 2019
in hoa don

Với nền kinh tế thị trường phát triển và kết hợp với công nghệ ngày càng cao, việc sử dụng hóa đơn thanh toán cho tất cả các hoạt động giao dịch là một việc hết sức quan trọng. Nó giống như một giấy tờ không thể thiếu vừa giúp cho khách hàng có thể kiểm soát tài chính của mình cũng như một số những lợi ích khác. Vậy địa chỉ in hoa don chất lượng, uy tín và đảm bảo nhất có thể. Đó chính là công ty In Song An của chúng tôi, một trong những công ty luôn đi đầu trong công nghệ in ấn tại Việt Nam hiện nay. in hoa don

Quy trình thực hiện in hóa don tại công ty In Song An đơn giản, nhanh chóng 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành nghề in ấn, công ty chúng tôi tạo ra một quy trình tiếp nhận yêu cầu in ấn của khách hàng một cách chi tiết, cụ thể và rõ ràng nhất. Để tránh mất thời gian  khách hàng chỉ việc thực hiện những bước đơn giản sau để có thể đăng lý việc in ấn mẫu nhanh chóng nhất. 

Bước một, trước khi đặt in bên khách hàng cần phải đưa ra những giấy tờ xác thực như giấy đăng ký kinh doanh, bản sao chứng minh thư của người đại diện. Tạo sẵn một file thiết kế LOGO hoặc file thiết kế hóa đơn định dạng đồ họa. Và còn cần thêm những yếu tố nữa như: điện thoại, số fax, số gmail. 

Bước thứ hai chính là tiến hành ký kết hợp đồng và bắt tay vào việc lên ý tưởng thiết kế. Đây là giai đoạn hết sức quan trọng, riêng đối với công ty In Song An chúng tôi luôn chăm sóc một cách đầy đủ nhất. Lên những mẫu ý tưởng riêng cùng với đội ngũ nhà thiết kế chuyên nghiệp .

Tiến hành sản xuất, khâu quan trọng nhất đó chính tiến hành in ấn một cách tỉ mỉ, không được để xảy ra lỗi. Trong quá trình mình lại cần phải thêm rất nhiều thứ. Có hai loại hóa đơn hiện nay được dùng phổ biến trong các hoạt động: một là in hoa don liên trụ, và loại thứ hai chính là in hoa don cuộn.

Mỗi một dòng hóa đơn đáp ứng những nhu cầu và mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Và tất nhiên, mức giá mỗi loại cũng khác nhau. 

 Những loại hóa đơn  được sử dụng nhiều nhất hiện nay. 

Dựa vào mục đích, nhu cầu sử dụng thì bạn nên lựa chọn cho mình một loại hóa đơn chất lượng tốt nhất đến từ In Song An một là hóa đơn liên tục hoặc hóa đơn cấn. Hãy liên lạc với chúng tôi qua đường dây nóng: 0902.442.224 hoặc 0936.057.224. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng đưa ra. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo