Letterhead là gì? Giay tieu de in đẹp rẻ tại In Song An

Top 9 công ty in bao thu gia re nhất TPHCM
Top 9 công ty in bao thu gia re, uy tín nhất TPHCM 2022
8 Tháng Mười Hai, 2022
In phiếu thu chi hàng loạt rõ nét, giá in phieu thu chi rẻ là bao nhiêu?
In phiếu thu chi hàng loạt rõ nét, giá in phieu thu chi rẻ là bao nhiêu?
12 Tháng Mười Hai, 2022
Letterhead là gì? Giay tieu de in đẹp rẻ tại In Song An

Letterhead là gì? Giay tieu de in đẹp rẻ tại In Song An

Letterhead là gì? Là loại giấy tiêu đề được sử dụng nhiều tại các văn phòng, đơn vị kinh doanh khi muốn dùng để gửi văn bản thông báo. Giấy letterhead đẹp, in ấn logo thương hẹp đẹp khiến người xem dễ dàng nhận diện thương hiệu bạn. In giay tieu de ở đâu rẻ, đẹp và uy tín? Tìm hiểu về xưởng in được nhiều người tin chọn hơn 10 năm qua nhé!

Giấy tiêu đề chất lượng và giá cạnh tranh nhất tại In Song An

Công ty in Song An có hơn 11 năm kinh nghiệm trong ngành in. Chuyên cung cấp dịch vụ in ấn các kiểu mẫu giay tieu de, in folder, bìa thư hoặc name card,… Uy tín nhiều năm liền và được chọn làm đối tác chiến lược trong nhiều năm tajic ác đơn vị nhà nước. Cam kết về chất lượng, kiểu mẫu, thời gian và giá in ấn tại xưởng không qua trung gian nên luôn có nhiều ưu đãi.

Letterhead là gì? Giay tieu de in đẹp rẻ tại In Song An

In giấy tiêu đề như thế nào là đúng chuẩn?

Những nội dung cần có trên giấy tiêu đề rất quan trọng, giúp người nhận dễ dàng thấy logo và biết ngay thương hiệu bạn. Đây được xem là 1 trong các công cụ quảng bá và nhận diện thương hiệu hiệu quả lâu dài.

Trước khi thiết kế, khách hàng cần phải xem xét nên đưa thông tin gì vào trong giay tieu de này. Bạn nên chắt lọc nội dung, đảm bảo sự ngắn gọn. Sắp xếp theo bố cục hợp lý, có như vậy mới tạo được sự chuyên nghiệp và ấn tượng. Bên cạnh đó, nên lựa chọn màu sắc phù hợp với logo thương hiệu, thu hút khách hàng dễ dàng nhưng cần đảm bảo yếu tố hiệu ứng và sự hài hòa.

Giấy Letterhead có kích thước bao nhiêu mới đẹp?

Kích thước Letterhead thông thường là A4, một số ít sẽ được in trên khổ A3 tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Giấy in thông thường để in là giấy Fort hoặc Fort kem định lượng từ 80 – 120gsm. Nếu muốn in định lượng lớn hơn thì máy in văn phòng không in được.

Lưu ý khi đặt in giay tieu de khách hàng cần quan tâm đến các điều sau đây

Nếu đơn vị của bạn đang cần in giấy letterhead phục vụ cho mục tiêu kinh doanh thì đừng bỏ qua những lưu ý cơ bản sau đây:

Letterhead là gì? Giay tieu de in đẹp rẻ tại In Song An

Nên in với số lượng nhiều và đa dạng

Một trong những điều cơ bản chính là nên cân nhắc in với số lượng lớn. Như vậy, chi phí sẽ được tiết kiệm một cách hiệu quả. Có thể in đồng thời bao thư, phong bì đựng hồ sơ,… cùng lúc lên đồng loạt thiết kế, giảm được thời gian và chi phí. Hiện nay, công nghệ in offset mới đều có thể tạo ra những tấm giấy tiêu đề đồng điệu và có chất lượng giống nhau. Thời gian sản xuất cũng khá nhanh và không mất nhiều công sức.

Chọn chất liệu giấy in letterhead chất lượng

Thiết kế đẹp là một phần, khách hàng cần lưu ý chọn loại giấy có chất lượng tốt một chút. Vì khi in bằng giấy xấu thì sẽ không tạo ra được thành phẩm nào hoàn hảo như mong đợi. Chính vì vậy, việc chọn chất liệu giấy khi muốn in ấn là cần thiết. Nếu không rành, In Song An sẽ tư vấn và đưa ra giải pháp phù hợp với từng nhu cầu.

Trên đây là những thông tin được đánh giá là cơ bản nhưng rất cần thiết. Đặc biệt khi tìm kiếm nhà in để đặt hàng giay tieu de rẻ, đẹp và bền. Nếu bạn vẫn còn chưa tìm ra ý tưởng nên thiết kế giấy tiêu đề hay chọn mực in, màu sắc ra sao hãy gọi ngay: 0902 442 224.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE