In van don tại In Song An – nhanh, đẹp, giá tốt

in hoa don gia re
Tại sao nên sử dụng dịch vụ in hoa don gia re tại In Song An?
3 Tháng Tám, 2020
in hoa don
In hoa don – in càng nhiều, giá càng rẻ
5 Tháng Tám, 2020

Ngày nay, các dịch vụ in ấn đóng vai trò quan trọng và vô cùng cần thiết trong hầu hết các ngành nghề của các doanh nghiệp khác nhau. Một mặt nào đó, một ấn phẩm in đẹp mắt có thể quyết định rất nhiều đến sự thành bại của công cuộc quảng cáo. Hiện nay, rất nhiều đơn vị trong lĩnh vực xuất nhập khẩu hàng hóa chọn hình thức in van don nhằm đảm bảo được mức độ an toàn cho hàng hóa cũng như đáp ứng tốt cả các tiêu chí thẩm mỹ, quảng bá hình ảnh.in van don

In van don có gì đặc biệt?

In vận đơn là một hình thức in ấn các loại giấy tờ, thủ tục vận tải hàng hóa. Hay nói cách khác nó là một chứng từ vận tải do người chuyển ký các nhận phát đi khi hàng đã được sắp xếp lên các phương tiện để chuẩn bị đến với người nhận.

Việc in vận đơn đóng vai trò vô cùng quan trọng, nó là bằng chứng xác thực nhất để xác nhận hợp đồng rằng đã nhận hàng chuyên chở. Tờ đơn này có hiệu lực đặc biệt với người chịu trách nhiệm vận chuyển hàng, nó quyết định trả hàng khi người nhận xuất trình được các giấy tờ vận đơn được cấp trước đó.

Thậm chí, vận đơn còn có chức năng cầm cố, mua bán và chuyển nhượng. Như vậy, ta có thể thấy được tầm quan trọng và giá trị to lớn của nó mang lại. 

Việc in vận đơn cũng là một trong những hình thức để có thể làm căn cứ khai hải quan để bạn tiến hành làm các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Thông qua nó mà hải quan biết được nguồn gốc, người chuyển, người nhận để đảm bảo về mức độ an toàn.in van don

Nên in vận đơn tại In Song An

Hiện nay, hầu hết các đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn đều hỗ trợ in vận đơn. Tuy nhiên, để đảm bảo về độ đẹp, bền và nhanh của sản phẩm, bạn có thể đến với In Song An và trải nghiệm sự tuyệt vời của dịch vụ ở đây.

Chúng tôi có hệ thống máy móc in hiện đại, chất lượng cao được nhập khẩu ở nước ngoài về nên thời gian in nhanh. Mực in toàn bộ là mực cao cấp nên nói không với các hiện tượng bị mờ, phai mực gây mất chữ, ảnh hưởng đến công việc quan trọng của khách hàng.

Thay vì đến trực tiếp cửa hàng, khách hàng có thể gửi thông tin và mẫu vận đơn qua email. Chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý và hẹn giờ lấy, đúng giờ sản phẩm của bạn sẽ được hoàn thiện và trao tay nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều. 

Dịch vụ in vận đơn của In Song An được đánh giá chất lượng, nhanh, đẹp hàng đầu thị trường hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo