In vận đơn có phải là một phương pháp tốt giúp nhận biết hàng hóa?

Đảm bảo thông tin, chứng từ giao dịch chính xác nhờ in vận đơn
13 Tháng Mười Một, 2019
Xưởng in phieu thu chi giá rẻ, đặt hàng theo yêu cầu #2023
In phiếu thu chi ở đâu đẹp, chất lượng?
15 Tháng Mười Một, 2019
in van don

Các mặt hàng trên thị trường hiện nay vô cùng đa dạng và thuộc nhiều doanh nghiệp, công ty khác nhau. Để có thể nhận biết được đặc điểm của thương hiệu, mặt hàng chúng ta cần sử dụng, in van don là một phương pháp thông minh của các doanh nghiệp hiện nay.

in van don

Lợi ích khi in van don cho các mặt hàng

Vận đơn có kích thước nhỏ, trên mặt giấy được in các thông tin cơ bản về mặt hàng như người chuyển đến, người  nhận, ngày giao hàng, mã số hàng,…Các thông tin này vô cùng quan trọng và phải đảm bảo cung cấp đầy đủ cho khách hàng để có thể tạo nên được sự tin cậy cho khách hàng và nâng cao sự chuyên nghiệp của dịch vụ. 

Hiện nay các kênh thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada đã áp dụng thành công hình thức in van don vào các mặt hàng. Điều này không những tạo nên tính chuyên nghiệp cho các công ty mà còn tạo được lợi thế cạnh tranh của mình so với đối thủ.

Bên cạnh đó in van don giúp cả 2 bên dễ dàng nhận biết được mặt hàng, tránh thất lạc hàng hóa, dễ nhận biết hàng hóa mà không cần mở vào bên trong. Tờ in van don có giá trị thẩm mỹ cao, thông tin được giữ lâu dài hơn, tránh bị mất thông tin sản phẩm như khi chúng ta dùng bút viết hoặc dùng ký hiệu nhận dạng.

In van don mang đến sự tiện lợi cho các công ty, doanh nghiệp trong việc quản lý hàng hóa và đưa hình ảnh sản phẩm phổ biến rộng rãi hơn đến mọi khách hàng. Hình thức in van don có giá thành khá thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều đơn vị.

Nên in vận đơn ở đâu uy tín nhất?

Chất lượng của những tờ giấy vận đơn không tốt dẫn đến màu mực nhanh bị mất đi, đường nét không rõ ràng làm giảm đi sự tin cậy của khách hàng. Bên cạnh đó chỉ cần sai một vài đường nét nhỏ sẽ làm cho hàng hóa dễ bị trao nhầm đến tay người nhận, ảnh hưởng đến uy tín của một thương hiệu. 

In van don là phương pháp tiết kiệm, tiện lợi để đảm bảo sự an toàn, chuyên nghiệp của mọi sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Đến với công ty In Song An, khách hàng sẽ được chúng tôi thiết kế các mẫu vận đơn đơn giản nhưng đẹp mắt, có màu mực rõ ràng. 

Với nhiều năm kinh nghiệm in ấn các sản phẩm vận đơn, giấy tiêu đề, vé xem,…chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin cậy nhất. Liên hệ với công ty In Song An để chúng tôi báo giá in van don chính xác trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo