In the nhua gia re có thật sự cần thiết không?

Công dụng của phiếu gửi hàng trong đời sống ngày nay
9 Tháng Tám, 2022
Bạn đã nghe đến công ty song an tại HCM?
10 Tháng Tám, 2022

Để trả lời cho câu hỏi này, chúng ta cần biết được vai trò của in the nhua gia re. Cùng với công ty in ấn Song An giải đáp cho các bạn qua bài với ở dưới đây.

1. Thế nào là dịch vụ in the nhua?

In the nhua gia re là một dịch vụ in phổ biến trong cuộc sống, bởi thẻ nhựa được in với nhiều công dụng khác nhau nhờ tính bền dẻo, độ cứng cao và thiết kế đẹp mắt với nhiều thiết kế khác nhau. Mỗi thẻ có một đặc điểm riêng, không thẻ nào là giống nhau mà khác chức năng.

2. Công dụng của in the nhua

Thẻ nhựa được in vào những vai trò khác nhau, phục vụ rất nhiều cho cuộc sống con người

– Dùng làm thẻ căn cước hay chứng minh thư:  Ai cũng sẽ cho mình một thẻ căn cước công dân hay chứng minh thư, bởi nó có vai trò rất quan trọng được sử dụng rất nhiều trong cuộc đời mỗi người.

– Làm thẻ nhân viên, thẻ học sinh: Loại thẻ nhựa dùng trong công ty hay trường học cũng rất phổ biến ngày nay. Với thiết kế nhỏ nhẹ, phù hợp khi đeo trước ngực.

– Dùng với nhiều chức năng khác: làm thẻ ngân hàng, thẻ bảo hành, thẻ khách vip, thẻ khóa nhà, thẻ gửi xe, thẻ thang máy, thẻ tích điểm mua sắm.….

Có thể thấy rằng in the nhua gia re có nhiều vai trò khác nhau, và nó rất cần thiết trong cuộc sống. Vậy nên, hàng ngày số lượng thẻ luôn được sản xuất với số lượng lớn tại công ty SONG AN.

3. Quy trình đặt hàng tại Song An

Để đặt hàng tại đây, khách hàng có thể đến trực tiếp công ty để làm việc với nhân viên và đặt in nhanh hơn. Tuy nhiên, với khách hàng từ xa vẫn có thể đặt in tại các trang page của Song An.

  • Khách hàng gửi mẫu cần in ( sẵn theo mẫu hoặc lựa chọn mẫu tại Song An khi chưa có mẫu), bên cạnh đó Song An còn nhận thiết kế theo yêu cầu.
  • Công ty tiếp nhận mẫu in, tư vấn kỹ cho khách hàng
  • Thực hiện in ấn số lượng lớn trong máy in hiện đại
  • Kiểm tra, rà soát lại số lượng cũng như là chất lượng cần thiết của ấn phẩm
  • Đóng gói sản phẩm và giao hàng nhanh chóng.

Để đặt in, quý khách vui lòng liên lạc đến đại chỉ cũng như số điện thoại chính xác của công ty in Song An để có những chiếc thẻ ưng ý nhất.
Song An – công ty in chất lượng hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh, luôn đem đến những trải nghiệm in tuyệt vời cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo