In Thẻ Nhựa Cao Cấp Giá Rẻ Lấy Ngay Trong Ngày

In Phiếu Xuất Nhập Kho Giá Rẻ Tại TP.HCM
3 Tháng Tám, 2021
In Thẻ Nhựa Giá Rẻ Số 1 tại TP.HCM
5 Tháng Tám, 2021

In thẻ nhựa là in ấn phẩm có tính ứng dụng cao trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Những tấm thẻ nhựa này được dùng để làm thẻ nhân viên, thẻ vip, thẻ từ hay thẻ khách hàng thân thiết. Nhu cầu in thẻ nhựa ngày càng tăng cao dẫn đến ngày càng nhiều cơ sở in thẻ nhựa ra đời. Tuy nhiên, làm sao để tìm được một cơ sở in thẻ nhựa uy tín, giá rẻ, lấy ngay trong ngày sẽ được In Song An chia sẻ trong bài viết dưới đây.

In thẻ nhựa là gì?

In thẻ nhựa là việc sử dụng chất liệu nhựa (PVC) kết hợp với các công nghệ kỹ thuật cao nhằm tạo ra những tấm thẻ nhựa phục vụ cho nhu cầu sử dụng của từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Có thể nói những tấm thẻ nhựa này là một giải pháp thay thế tuyệt vời cho thẻ giấy. Nếu ngày xưa mọi thông tin của khách hàng đều được in đầy đủ trên thẻ giấy thì đối với thẻ nhựa, những thông tin đó sẽ được mã hóa bằng dãy số, mã vạch riêng. Điều này không chỉ giúp tăng tính bảo mật của thẻ mà còn dễ dàng bảo quản những tấm thẻ trong môi trường thời tiết khắc nghiệt như mưa nắng.

Ưu điểm in thẻ nhựa tại In Song An là gì?

Tại In Song An, chúng tôi cung cấp và sản xuất trực tiếp các sản phẩm in thẻ nhựa mà không thông qua bất cứ công ty trung gian nào khác. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, In Song An không chỉ có đội ngũ thợ gia công giàu kinh nghiệm mà còn sở hữu những thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến nhất hiện nay. Chúng tôi đảm bảo tiến độ in cũng như thời gian trả hàng và chất lượng sản phẩm đúng như cam kết với khách hàng. 

Thông số kỹ thuật tiêu chuẩn của in thẻ nhựa là bao nhiêu?

Thẻ nhựa PVC (viết tắt của từ Plastic VIP Card) có kích thước tiêu chuẩn là 8,5cm x 5,4cm x 0,076cm. Với kích thước tiêu chuẩn này, bạn dễ dàng đeo trước ngực, bỏ trong ví và mang theo bên mình mọi nơi mọi lúc. 

Có những loại loại công nghệ in thẻ nhựa nào tại In Song An?

Sở hữu những thiết bị hiện đại tiên tiến nhất, In Song An cung cấp đa dạng công nghệ in ấn giúp đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Những công nghệ in tại In An gồm:

Công nghệ in thẻ nhựa từ

Công nghệ in thẻ nhựa từ sẽ tạo ra chiếc thẻ nhựa với dãy sọc ngang màu đen hoặc nâu. Dải sọc này được tạo nên bởi các hạt từ nhỏ. Loại công nghệ này được áp dụng cho các loại thẻ như: thẻ ATM, thẻ tín dụng,…

Công nghệ in thẻ nhựa chip

Công nghệ in thẻ nhựa chip là những tấm thẻ nhựa được tích hợp bộ mạch bên trong. Loại công nghệ này cho phép thực hiện việc lưu trữ, bảo vệ thông tin, xác thực hay mã hoá dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng. Loại thẻ này được ứng dụng chủ yếu để làm thẻ thang máy, thẻ ra vào tòa nhà, thẻ visa hay thẻ sinh viên,…

Những kỹ thuật in thẻ nhựa nào được sử dụng tại In Song An?

Tại In Song An, chúng tôi sử dụng những kỹ thuật in thẻ nhựa hàng đầu trong ngành in ấn để tạo ra những tấm thẻ nhựa hoàn hảo cho khách hàng. Những kỹ thuật đó là:

  • Dập nổi
  • Ép nhũ
  • In chìm
  • Mã hoá từ
  • In nhiệt hoặc in phun lên thẻ
  • In khắc laser
  • Mã hoá chip
  • Cán mờ/cán bóng

In thẻ nhựa đang dần phổ biến ví những tiện ích thiết thực nó mang lại. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn cơ sở in ấn uy tín nào thì hãy đến với In Song An. Liên hệ với chúng tôi ngay để được nhận báo giá chi tiết in thẻ nhựa giá rẻ chất lượng cao ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo