In tem nhãn như thế nào để làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu?

in hoa don
In hóa đơn – dịch vụ tiện ích, đảm bảo và tiết kiệm thời gian
26 Tháng Hai, 2020
in name card
Sở hữu mẫu danh thiếp sang trọng với dịch vụ in name card chuyên nghiệp
5 Tháng Ba, 2020
Địa chỉ in tem nhan, decal dán tem nhãn lọ tinh dầu ở đâu?

Địa chỉ in tem nhan, decal dán tem nhãn lọ tinh dầu ở đâu?

Trên thùng hàng, bề mặt của bất cứ một sản phẩm nào cũng cần phải có tem nhãn trước khi được khách hàng sử dụng để đảm bảo chất lượng an toàn và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng của mặt hàng đó. Dịch vụ in tem nhãn chuyên nghiệp sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp làm nổi bật được sản phẩm của mình trên thị trường.in tem nhãn

Ý nghĩa của tem nhãn sản phẩm

Tem nhãn có kích thước nhỏ gọn, thông thường chỉ được dán ở một góc nhỏ của sản phẩm để in mã vạch hoặc hạn sử dụng. Trên bề mặt tem nhãn được thiết kế thêm logo, bộ nhận diện của công ty, doanh nghiệp, tạo nên sự chuyên nghiệp, uy tín của mặt hàng đến người sử dụng. 

Tem nhãn có thể được in trực tiếp vào bao bì sản phẩm hoặc được dán lên trước khi đóng gói vào các thùng lớn. Các công ty, doanh nghiệp hiện nay có xu hướng thiết kế tem nhãn đơn giản nhưng có hình ảnh độc đáo để tạo nên được ấn tượng với khách hàng và làm nổi bật tính cạnh tranh so với các sản phẩm khác. 

Có thể nói rằng in tem nhãn là một phương pháp quảng bá hình ảnh sản phẩm một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả, thân thiện với người sử dụng và gây được ấn tượng đặc biệt đối với khách hàng. 

Cần lưu ý điều gì khi in tem nhãn?

Chất lượng của tem nhãn thấp sẽ có mã vạch hoặc các hình ảnh, con số bị mờ, không rõ nét, làm mất đi những thông tin quan trọng nhất của sản phẩm. Điều này sẽ làm cho khách hàng mất một phần niềm tin vào chất lượng sản phẩm vì có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng, các thông tin không được minh bạch.

Hình ảnh, các con số về sản phẩm là những thông tin vô cùng quan trọng giúp tâm lý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm đó. Chính vì vậy lựa chọn đơn vị in ấn chuyên nghiệp cũng chính là cách chúng ta bảo vệ chính thương hiệu và uy tín của công ty mình.

Với nhiều năm cung cấp dịch vụ in ấn tem nhãn, công ty In Song An cam kết mang đến cho khách hàng những sự lựa chọn hài lòng nhất. Các mẫu tem nhãn sẽ được chúng tôi thiết kế độc đáo, ấn tượng và hiện đại, tạo nên lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm của bạn trên thị trường.

Càng gần cuối năm, hàng giả, hàng kém chất lượng khi không có tem nhãn rõ ràng luôn được kiểm soát chặt chẽ trước khi cung cấp ra ngoài thị trường. Liên hệ với In Song An ngay hôm nay để được nhận các tư vấn hữu ích nhất khi khách hàng có nhu cầu in tem nhãn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo