In tem nhãn – Mang đến các mẫu tem nhãn chất lượng cho doanh nghiệp

in bao thu gia re nhất TpHCM - Giá chỉ từ 550đ/c từ số lượng ít
Tăng 300% lợi nhuận cho doanh nghiệp năm 2021
15 Tháng Tư, 2021
in bao thư dịch vụ
Dịch vụ mang lại hiệu quả cho thư của bạn
22 Tháng Tư, 2021
in tem nhãn

Tem nhãn là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng đối với doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường. Tem nhãn có thể được in dưới nhiều hình thức. Trong đó, in tem nhãn đang được áp dụng phổ biến đối với đa số các mặt hàng sản phẩm. in decal

Tại sao nên lựa chọn in tem nhãn?

Tem nhãn decal được sử dụng với mục đích cung cấp các thông tin về nhà sản xuất cũng như mặt hàng sản phẩm đến với các khách hàng. Loại nhãn decal có khả năng chống thấm nước và bám dính rất tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, chính vì thế, tem decal đã được ứng dụng cho nhiều lĩnh vực nhằm đáp ứng nhu cầu người dùng.

So với việc dùng các loại nhãn bằng giấy in bình thường đưa vào bên trong túi đựng sản phẩm thì tem decl có độ bền cao hơn, tuy chúng có kích thước nhỏ nhưng lại có thể cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích. Đặc biệt, giá in tem nhãn hiện nay cũng khá rẻ, phù hợp để khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Những điều cần biết khi in decal

Decal được in dưới nhiều hình thức khác nhau tùy thuộc vào chất liệu giấy và yêu cầu của các khách hàng. Mẫu nhãn dán decal sẽ có một mặt giấy trơn, một mặt bên dưới được phủ một lớp keo dính để người dùng có thể bóc và dán trực tiếp lên các sản phẩm. Mực in trên nhãn decal cũng có được sự đa dạng nhờ vào công nghệ in ấn hiện đại.

Khi có nhu cầu in tem nhãn, khách hàng cần phải xác định một cách rõ ràng về kích thước của các loại tem decal cần sử dụng, hình dạng của tem, từ đó, đưa ra một mẫu thiết kế cụ thể và thích hợp với sản phẩm. Khách hàng cũng sẽ tùy chọn loại giấy cho một mặt của decal để giúp nhà in có thể áp dụng các phương pháp in tương ứng, đảm bảo chất lượng mẫu in ấn tốt nhất.

Với các dịch vụ in ấn đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, công nghệ in cũng trở nên tiên tiến hơn nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trong đó, nổi bật chính là công nghệ in offset cho các sản phẩm, bao gồm cả mẫu in tem nhãn. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ in này, công ty In Song An chúng tôi sẽ là điểm đến tốt nhất dành cho bạn.

In Song An với kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn cao cấp hứa hẹn sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng với các mẫu thiết kế tem nhãn decal thích hợp với nhu cầu cũng như sản phẩm của bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ bởi đội ngũ in chuyên nghiệp một cách tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo