in bao thu
#1.In bao thư: Tăng 250% doanh thu cho doanh nghiệp năm 2020
1 Tháng Chín, 2020
in ve giu xe gia re
In vé giữ xe giá rẻ – Rẻ nhưng cực chất!
3 Tháng Chín, 2020

Trong xuất nhập khẩu hàng hoá không thể thiếu đi phiếu xuất nhập của bộ chứng từ. Các doanh nghiệp cần phải sở hữu các phiếu này. Để đảm bảo đầy đủ giấy tờ, quá trình thông quan trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Chính vì thế, Song An có cung cấp dịch vụ in phieu xuat nhap đến với các doanh nghiệp có nhu cầu in phiếu.

Vai trò quan trọng của phiếu xuất nhập khẩu

Phiếu có vai trò giúp cho việc khai báo hàng hoá xuất nhập khẩu. Khi phát hành vận đơn để hợp pháp hóa quy trình thủ tục, giấy tờ.

Tờ phiếu này được coi là chứng từ để hỗ trợ quá trình thanh toán. Đảm bảo hàng hóa cần thanh toán phải trùng hợp với những gì ghi trên mô tả của phiếu. Và đây cũng là một trong những chứng từ cần phải có mỗi khi doanh nghiệp khai báo với bên cơ quan hải quan.

Nhờ vào tờ phiếu khai này mà người mua hàng có thể dễ dàng kiểm tra hàng hoá. Với các thông số liên quan đến tên hàng hóa, mẫu mã, số lượng,…tiết kiệm thời gian kiểm tra hàng hoá xuất nhập.

Một vai trò rất quan trọng nữa của mẫu phiếu thu chi. Đó chính là trong trường hợp mà hàng bị hư hỏng hoặc là mất sẽ được hỗ trợ bảo hiểm theo quy định của pháp luật.in phieu xuat nhap

Song An địa chỉ in phieu xuat nhap chính xác, giá tốt

Công ty in Song An sẽ không khiến cho bạn phải thất vọng khi sử dụng dịch vụ in của bên chúng tôi. Với các mẫu phiếu xuất nhập khẩu được thiết kế theo bản có sẵn. Đảm bảo các thông tin chính xác đáp ứng quá trình làm việc của các doanh nghiệp một cách tốt nhất.

Điều đặc biệt là công ty luôn hỗ trợ, thiết kế phiếu theo yêu cầu của các khách hàng. Đảm bảo công việc xuất nhập khẩu hàng diễn ra thuận lợi và không có bất cứ sai sót nào.

Chất lượng giấy in chúng tôi sử dụng đều là giấy tốt cùng với mực in cũng có chất lượng tốt. Đảm bảo giấy có thời gian sử dụng lâu dài, không bị mờ hoặc là phai màu.

Đội ngũ nhân viên đã làm việc lâu năm nên chắc chắn thời gian in diễn ra nhanh hơn. Và không xảy ra vướng mắc, khó khăn nào.

Đến với công ty chúng tôi bạn còn được hưởng mức giá phải chăng, rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Khi bạn với số lượng lớn càng được ưu đãi hơn, tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

Dù có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in phieu xuat nhap .Nhưng Song An vẫn luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường ngày nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo