In Phiếu Xuất Kho Ngay Hôm Nay Nhận Các Lợi Ích Tuyệt Vời

in name card
Tại Sao In Name Card Quan Trọng? Có Nên In Name Card Không?
19 Tháng Mười, 2021
in phiếu thu giá rẻ
Tại Sao Cần In Phiếu Thu Giá Rẻ Cho Doanh Nghiệp
21 Tháng Mười, 2021

Phiếu xuất kho là chứng từ thể hiện việc khách hàng đã nhận hàng. Mục đích của việc in phiếu xuất kho là để xác nhận rằng tất cả hàng hóa của bạn đã được giao và nhận bởi người mua. Hơn nữa, nhà cung cấp và khách hàng đều sử dụng phiếu xuất kho để so sánh giữa số lượng đặt hàng và giao hàng.

Trước khi thanh toán, nó có thể được so sánh với đơn đặt hàng. Phiếu xuất kho được dùng làm ‘bằng chứng giao hàng’ và phải chính xác vì nó thường có thể phát hiện và giảm thiểu sai sót. Biểu mẫu được nhà thầu nộp và lưu giữ. Nó rất có lợi vì phiếu nêu chi tiết thời điểm giao hàng và hàng hóa và số lượng chính xác mà người mua đã nhận. 

Tác dụng của việc in phiếu xuất kho cho doanh nghiệp

Để ngăn chặn việc giao hàng sai

Nhân viên kho có thể sử dụng phiếu xuất kho để đối chiếu với sản phẩm thực tế, đảm bảo đúng các mặt hàng xuất kho. Nó sẽ rất hữu ích để ngăn chặn việc giao hàng nhầm khi các mặt hàng giống nhau.

Tiết kiệm thời gian

Kế toán có thể tham chiếu các chứng từ này mà không cần xác nhận với kho về việc giao hàng. Nhà cung cấp cũng viện dẫn tài liệu này để xuất hóa đơn mà không cần gọi điện cho khách hàng của họ.

Ngăn chặn gian lận và lỗi

Việc nhà cung cấp đảm bảo rằng nhân viên của họ đã vận chuyển hàng hóa cho khách hàng trước khi xuất hóa đơn sẽ trở nên hiển nhiên. Họ cũng xác nhận rằng hàng hóa không bị mất cắp bị hỏng trong quá trình vận chuyển. Khách hàng dựa vào điều này trước khi chấp nhận hóa đơn, nó sẽ chứng minh rằng họ chỉ trả tiền cho hàng hóa mà họ đã nhận.

Tài liệu hỗ trợ cho hồ sơ kế toán

Có sự khác biệt giữa ngày giao hàng và ngày lập hóa đơn, do đó, khách hàng sẽ cần phải ghi nhận hàng tồn kho hoặc tài sản cố định khi rủi ro. Phiếu xuất kho là tài liệu hỗ trợ duy nhất để hỗ trợ giao dịch này.

Phiếu xuất kho của mỗi doanh nghiệp thường khác nhau, tùy theo thiết kế của họ. Các thông tin của giấy xuất kho bao gồm: Tên nhà cung cấp, sản phẩm chi tiết như tên, loại, kích thước, ngày và giờ giao hàng, số lượng sản phẩm, tên và chữ ký đại diện của nhà cung cấp, tên và chữ ký của người nhận, số lượng đơn đặt hàng. Hãy tìm đến In Song An để được tư vấn chính xác, chuyên nghiệp nhất nếu bạn đang có ý định in phiếu xuất kho với đầy đủ các thông tin cần có! 

Phiếu xuất kho là bằng chứng xác thực khách hàng đã nhận hàng và kiểm tra các tình trạng của sản phẩm. Nó sẽ giúp cả khách hàng và nhà cung cấp ngăn ngừa gian lận vì hàng hóa sẽ được chuyển từ nhà cung cấp đến khách hàng, chúng sẽ không bị chuyển đi nơi khác hoặc bị đánh cắp.

Vì vậy, in phiếu xuất kho cho doanh nghiệp của bạn sẽ rất quan trọng, tài liệu nhỏ này dường như không được chú ý nhiều khi chúng ta nói về mua sắm hoặc quy trình mua hàng nói chung nhưng ảnh hưởng của nó rất đáng chú ý. In phiếu xuất kho giúp loại bỏ sai sót và đảm bảo việc giao hàng cho khách hàng được suôn sẻ. Bảo vệ tất cả các bên liên quan, đó là một phần quan trọng của quá trình mua sắm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo