In vé xe giá rẻ ở Hồ Chí Minh
7 Tháng Tư, 2022
in decal
In decal số lượng lớn cho doanh nghiệp tại In Song An
8 Tháng Tư, 2022
in phiếu xuất kho

Phiếu xuất kho là một chứng từ đi kèm với việc gửi hàng. In phiếu xuất kho rất quan trọng nếu doanh nghiệp của bạn cung cấp dịch vụ chuyển hàng cho người tiêu dùng. Phiếu xuất kho cung cấp một danh sách các sản phẩm và số lượng hàng hóa được bao gồm trong giao hàng.

1. Mục đích của in phiếu xuất kho 

Nếu bạn gửi một phiếu xuất kho cùng với lô hàng của mình, khách hàng của bạn có thể sử dụng nó như một danh sách kiểm tra để đảm bảo rằng mọi thứ đều ở đó. Mọi mặt hàng có trong phiếu xuất kho phải nằm trong lô hàng kèm theo.

Nó cũng mô tả liệu có bất kỳ hàng hóa nào trong đơn đặt hàng ban đầu không được gửi kèm theo hay không – do đó cung cấp một cái nhìn tổng quan về những gì người nhận đã đặt hàng và những gì đã được gửi trong lần giao hàng cụ thể đó.

Trong một số trường hợp, một bản sao của phiếu xuất kho có chữ ký của người nhận và sau đó được trả lại cho người bán hoặc người gửi hàng để làm bằng chứng cho việc giao hàng. Nếu giấy gửi hàng đã được ký bởi người nhận, bạn có thể yên tâm rằng bưu kiện của bạn đã đến nơi dự định.

2. In phiếu xuất kho cần bao gồm những gì?

Mặc dù hàng hóa nhận được ghi chú là tùy chọn, nhưng khi in phiếu xuất kho vẫn phải tuân theo một số thông tin nhất định. Phải có thông tin liên lạc rõ ràng giữa cả người gửi và người nhận. 

Do đó, phiếu xuất kho phải thể hiện:

– Tên và chi tiết liên hệ của người bán

– Tên và chi tiết liên hệ của khách hàng

– Ngày phát hành

– Ngày giao hàng

– Mô tả hàng hóa có trong đơn đặt hàng

– Số lượng của mỗi sản phẩm bao gồm trong lô hàng.

Phiếu xuất kho cũng có thể tùy chọn yêu cầu chữ ký (hoặc con dấu) của người nhận để xác nhận việc giao hàng đã được nhận.

Sẽ rất hữu ích khi phải nhất quán với thương hiệu công ty của bạn trên tất cả các tài liệu truyền thông của bạn. Ví dụ phiếu xuất kho cần có biểu trưng của công ty,  tuân theo cùng một thiết kế và bố cục.

Điều này giúp khách hàng của bạn dễ dàng nhận biết lô hàng hơn, cũng như mở rộng thương hiệu và hình ảnh chuyên nghiệp của công ty bạn.

Trên đây là một ví dụ về in phiếu xuất kho. Chúng tương tự như hóa đơn nhưng hầu hết vẫn được coi là phiếu xuất kho. Bạn có thể liên lạc với In Song An để sở hữu những tờ phiếu xuất kho thiết kế bắt mắt, thu hút khách hàng và tăng sự uy tín của doanh nghiệp ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo