In phieu gui với những công dụng khác nhau

In phieu xuat nhap và những công dụng vượt trội
25 Tháng Tám, 2022
In decal được sản xuất với số lượng lớn hàng ngày
26 Tháng Tám, 2022

In phieu gui là một trong những giấy tờ cần thiết khi chuyển phát hàng hóa. Mặc dù với công nghệ hiện đại áp dụng trong giao hàng nhưng phiếu gửi hàng vẫn có vai trò đảm bảo quyền lợi cho người mua hàng và người vận chuyển. Cùng với in Song An tìm hiểu chi tiết hơn về loại ấn phẩm này qua bài viết dưới đây.

1.Dịch vụ in phieu gui là gì ? có công dụng như thế nào?

Trong dịch vụ vận chuyển, phiếu giao nhận hàng hóa đóng vai trò là chứng từ chứa đầy đủ thông tin về người gửi, hàng hóa, số lượng, trọng lượng, kích thước và giá trị của từng loại hàng hóa… 

Phiếu này giúp người nhận có thể đối chiếu thông tin, xác nhận lại hàng hóa của mình. Nếu có thông tin sai xuất hay nhầm hàng thì có thể được đổi trả lại đơn hàng ấy cho người bán. In phieu gui được coi là bằng chứng giúp khiếu nại cho bên vận chuyển.

Khi có mặt hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, gửi nhầm sản phẩm, nhầm size quần áo… bạn hoàn toàn trả lại được đơn hàng và nhận lại tiền. Tuy nhiên để chắc chắn hơn bạn nên quay chụp lại đơn hàng cũng như giai đoạn bóc hàng.

Tra cứu vận đơn, cập nhật tình trạng hàng hóa nhanh chóng giúp giải quyết những vấn đề liên quan đến đơn hàng kịp thời. Điều này còn giúp việc chăm sóc khách hàng của bạn tốt hơn, tăng tỉ lệ giao hàng thành công.

Với những lô hàng lớn vận chuyển đường dài, nhờ có phiếu giao nhận hàng mà đơn vị hải quan có thể ước lượng giá trị hàng hóa và làm thủ tục cần thiết nhanh chóng. Thời gian vận chuyển hàng hóa được tiết kiệm hơn rất nhiều.

Các thông tin khi in phieu gui cần được chính xác và đầy đủ thông tin. Giúp cho người vận chuyển dễ dàng hơn trong quá trình giao hàng.

2. Ngoài phiếu gửi, có thể tra cứu vận đơn ở đâu?

Hiện nay với sự phát triển hiện đại, nhiều đơn vị vận chuyển đã cung cấp dịch vụ tra cứu vận đơn trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể cập nhật về thông tin đơn hàng qua ứng dụng này một cách dễ dàng.

Trường hợp bạn không tra cứu được vận đơn của mình, bạn có thể gọi thẳng trực tiếp lên tổng đài để được nhận tư vấn kịp thời.

Mặc dù vậy nhưng phiếu gửi hàng vẫn là ấn phẩm không thể thay thế được. Nó giúp bạn có thể giải quyết được các vấn đề về đơn hàng, đặc biệt khi bạn mua hàng online.

Có thể thấy dịch vụ in phieu gui rất phát triển, phục vụ cuộc sống ngày nay. Tại Song An số lượng lớn đơn hàng được in và xuất khẩu hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo