In name card có vai trò quan trọng như thế nào?

Công ty song an – nơi in ấn uy tín hàng đầu HCM
25 Tháng Bảy, 2022
In bao thu – Bí quyết thành công mà không doanh nghiệp nào muốn bật mí cho bạn
26 Tháng Bảy, 2022

In name card hay còn được gọi là danh thiếp, được sử dụng rất nhiều với mọi người làm trong các công ty hay doanh nghiệp. Hầu như loại ấn phẩm này luôn được mọi người đem theo bên mình khi đi gặp đối tác hay khách hàng kinh doanh.

1. Tại sao in name card lại cần thiết như vậy?

Name card được sử dụng với vai trò cung cấp thông tin, giới thiệu về bản thân, công ty nơi đang làm. Trên mỗi name card sẽ có những thông tin cần thiết ngắn gọn đủ để đối phương nắm bắt được những thông tin cần thiết nhất về bản thân.

Không những vậy, khi gặp đối tác, khách hàng thì việc in name card sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp hơn, lịch sự và gây được ấn tượng tốt với khách hàng, đối tác. Họ sẽ đánh giá bạn là một người / công ty có sự làm việc chuyên nghiệp.

Corporate business card Vectors & Illustrations for Free Download | Freepik

2. Khi in name card cần chú ý

Một chiếc name card chuyên nghiệp và để lại ấn tượng là phải hài hoà màu sắc và thiết kế với nhau. Bố cục nội dung cần được ngắn gọn và đủ truyền tải hay cung cấp những thông tin cần thiết nhất, không được quá dài dòng sẽ khiến người đọc rối mắt.

Tốt hơn là bạn nên thiết kế danh thiếp có màu liên kết và phù hợp với công ty, doanh nghiệp, giúp tạo được nét riêng cho doanh nghiệp.

Bố cục cần được cân đối, tạo được sự hài hoà dễ nhìn.

Lựa chọn phông chữ đơn giản, không nên chọn những phông chữ nhiều nét vì sẽ khiến cho name card rối mắt hơn và mất điểm nhấn cho danh thiếp.

3. Quy trình đặt in name card tại Song An

In Song An cung cấp dịch vụ in ấn tốt nhất hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh. Vì vậy, công ty luôn cố gắng hoàn thiện tốt nhất sao cho đem lại những sản phẩm tốt lên thị trường.

Vì vậy Song An luôn đem đến những dịch vụ in tốt nhất dành cho khách hàng. Khách hàng có thể đặt in qua các website, fanpage facebook của công ty hoặc ở gần đến trực tiếp cho tiện tư vấn. Cả hai cách đều được nhân viên tư vấn cẩn thận, trao đổi kỹ càng cho khách hàng trước khi in.

Đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn và thiết kế mẫu in khi khách hàng chưa có mẫu sẵn, sau đó tiến hành in ấn số lượng lớn, kiểm tra kỹ lại sản phẩm in rồi mới đóng gói và giao hàng cho khách.

Quy trình in diễn ra rất nhanh chóng, luôn đảm bảo chất lượng in tốt nhất với khách hàng tại in Song An.

Hãy đến với Song An để sở hữu mẫu in name card đẹp và chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo