Tổng hợp mẫu in folder ấn tượng và sang trọng nhất 2023
In bìa hồ sơ có cần thiết với doanh nghiệp?
23 Tháng Tám, 2022
In vé xe giá rẻ phục vụ cho doanh nghiệp
24 Tháng Tám, 2022

Đối với các doanh nghiệp, in name card là một ấn phẩm rất quan trọng. Nó được coi là “ đại diện ’’ cho doanh nghiệp ấy. Vậy nên cần lựa chọn nơi in ấn chất lượng để tạo ra những name card đẹp và chất lượng, phù hợp với doanh nghiệp.

1. Vai trò của in name card

Name card hay chính là card visit. Trong nền kinh tế thị trường, việc lưu lại thông tin cho đối tác hay khách hàng một cách nhanh chóng và ngắn gọn nhất là rất cần thiết. Với hàng loạt những dịch vụ cạnh tranh như hiện nay, việc lưu lại được ấn tượng của thương hiệu mình là rất cần thiết. Một chiếc name card tuy nhỏ bé nhưng lại có rất nhiều tác dụng.

  • Cung cấp những thông tin cần thiết cho đối tác và khách hàng. Những thông tin này phải in thật chính xác nhưng lại phải ngắn gọn để tránh rối mắt cho người nhìn
  • Quảng bá thương hiệu đến nhiều người biết tới hơn. Nếu họ quan tâm sẽ liên lạc tới doanh nghiệp của bạn cũng như giới thiệu với những người khác về doanh nghiệp.
  • Tạo được ấn tượng với đối tác và khách hàng nhờ những chiếc name card ấn tượng. Họ sẽ thấy sư chuyên nghiệp của doanh nghiệp chỉ qua một chiếc name card đầy ấn tượng. 
  • Tấm danh thiếp thường nhìn sẽ trang trọng hơn những tờ rơi hay quảng cáo. Nó nhỏ nhắn, thuận tiện cầm đi đâu cũng được. Tuy vậy nhưng nó thể hiện được sự tinh tế mà doanh nghiệp muốn truyền đạt.

2. Quy trình đặt in name card tại Song An

Qua trên chúng ta cũng có thể thấy được vai trò quan trọng của việc in name card. Vậy nên phải lựa chọn những chiếc name card có màu sắc cũng như thiết kế đẹp, để lại ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đến với SONG AN, khách hàng sẽ được lựa chọn nhiều mẫu mã name card. Bên cạnh đó, chúng tôi có nhận thiết kế riêng theo yêu cầu, sao cho phù hợp với doanh nghiệp nhất.

Quy trình in diễn ra nhanh chóng

  • Đặt mẫu in name card hoặc thiết kế theo yêu cầu 
  • Song An báo giá sản phẩm in
  • Tiến hành in luôn nếu chọn mẫu có sẵn ( đặt in theo yêu cầu phải có thời gian thiết kế)
  • In số lượng lớn với màu in đạt chất lượng cao
  • Kiểm tra sản phẩm in
  • Đóng gói và giao hàng

Quy trình in diễn ra nhanh chóng nhưng Song An luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng cao. Giao hàng tận nơi trong ngày dành cho khách hàng ở trong nội thành Hồ Chí Minh.

Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được trải nghiệm môi trường làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo