In name card giá rẻ nhất – Đẹp nên sử dụng loại giấy in nào?

In bao thu TPHCM giá rẻ - in gấp bao rẻ đẹp số lượng ít
In bao thu TPHCM giá rẻ – in gấp bao rẻ đẹp số lượng ít
25 Tháng Mười Một, 2022
Cần tìm công ty, nhà in tem nhãn, các xưởng uy tín tại TPHCM
Cần tìm công ty, nhà in tem nhãn, các xưởng uy tín tại TPHCM
29 Tháng Mười Một, 2022
In name card nhanh có ngay sau 1-2h - thiết kế miễn phí TPHCM

In name card nhanh có ngay sau 1-2h - thiết kế miễn phí TPHCM

In name card ở công ty nào đẹp giá rẻ luôn là nhu cầu của nhiều người kinh doanh. Làm sao để có thể thiết kế danh thiếp đẹp và chọn được nơi in ấn giá rẻ, chất lượng… Tất cả phụ thuộc vào đơn vị thiết kế và in ấn bạn chọn thế nào? Giá cả có đi đôi với chất lượng và yêu cầu của bạn hay không?

Điều quan trọng nhất của in name card là gì?

Chất liệu in, thiết kế, cách phối màu và bố cục thông tin rất quan trọng. Khi kinh doanh trở nên khó khăn ở mọi ngành nghề, giá in danh thiếp cũng trở nên quan trọng. Chất liệu in, thiết kế,…. như thế nào để có được name card hoàn hảo, bạn tham khảo các tiêu chí cần thiết này:

Chất liệu giấy để in danh thiếp loại nào đẹp, giá rẻ?

In name card giá rẻ nhất - Đẹp nên sử dụng loại giấy in nào?
In name card giá rẻ nhất – Đẹp nên sử dụng loại giấy in nào?

Các giấy được dùng để in name card gồm có các chất liệu giấy sau:

Giấy Couches

Giấy in danh thiếp Couches được chọn in khi khách có nhu cầu cần in card visit có chất lượng tốt. Loại giấy này có độ bóng, mịn, đẹp và bám màu tốt cho màu sắc chân thật cao. Có 2 loại được sử dụng in như: loại có bề mặt bóng và một loại có bề mặt mờ. Nhiều doanh nghiệp lớn dùng giấy này để in name card 2 mặt đẹp.

Giấy Fort

Giấy fort khá giống giấy văn phòng thường dùng nhưng có độ dày cao hơn. Bề mặt nhám nên bám mực in tốt, có độ sáng rõ và cũng được sử dụng để in card visit 2 mặt.

Giấy Bristol

Là dòng giấy in cao cấp, rất dày và có độ xốp. Bề mặt hơi bóng, mịn, bám mực tốt. Định lượng giấy từ 230 – 350g/m2.

Giấy Conqueror

Đây là loại giấy chất lượng cao dùng để in loại thẻ cao cấp, danh thiếp VIP cho các thương nhân thành đạt, chính trị gia. Người trong nghề thường gọi tên “superbrands”. Được làm từ loại bột giấy có màu sắc đẹp, sang trọng và có chiều sâu.

Giấy Crystal

Chất liệu giấy khá tốt. Đặc điểm là 1 mặt bóng và 1 mặt nhám và cũng được in danh thiếp khá nhiều.

Giấy mỹ thuật – in card visit vip

Giấy mỹ thuật để in dnah thiếp cao cấp.
Giấy mỹ thuật

Bề mặt giấy đẹp với lớp gân theo thớ giấy. Nhiều màu sắc, nhiều loại gân. Bề mặt giấy được in phun màu (inject) lên màu rất tốt. Được dùng in card visit cao cấp nhưng hạn chế vì vó giá thành khá cao hơn so với các loại giấy khác.

Giấy Kraft

Gồm có 2 loại là màu vàng và màu trắng. Màu vàng rất tự nhiên, gồm: nâu vàng, vàng xám và nâu đen. Ngoài ra, các loại giấy màu kem, vàng xám, màu trắng ngà cũng được ưa dùng để in danh thiếp loại thường.

Chất liệu nhựa plastic và nhựa trong suốt

Ngoài sử dụng giấy, in danh thiếp bằng các chất liệu nhựa plastic hoặc nhựa trong suốt cũng khá độc đáo. Chúng tạo nên những nét riêng.

Nên chọn in card visit ở đâu tại Tphcm? Gò Vấp nên chọn xưởng in nào?

Tại Gò vấp, xưởng in name card Song An được biết đến là công ty, nhà in có nhiều kinh nghiệm trong ngành in ấn. Hơn 10 năm trong lĩnh vực in Offset, in giá rẻ và in lấy nhanh, in số lượng nhiều và gia công….

Để có thể in được danh thiết đúng như mong muốn, giá tốt, ưu đãi và dịch vụ số một. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: 0902 442 224.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo