In hóa đơn giá rẻ và công nghệ in offset

In hóa đơn giá rẻ
In hóa đơn giá rẻ chất lượng và đúng quy định
10 Tháng Tư, 2018
in mã vạch
Nguồn gốc mã vạch
21 Tháng Tư, 2018
in hóa đơn giá rẻ

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn có mẫu hóa đơn được thiết kế riêng. Thể hiện được thương hiệu của doanh nghiệp, màu sắc cũng như kiểu dáng phải bắt mắt, sang trọng và tinh tế. Bên cạnh đó có đối tác in hóa đơn giá rẻ lâu dài.in hóa đơn giá rẻ

Ngày này, không khó để đáp ứng các nhu cầu này. Ngay cả khi trong thời buổi hiện đại hóa, công nghệ thông tin lần “thấm” sâu vào cuộc sống con người hiện đại. Dù hóa đơn điện tử có tiện lợi nhanh chóng. Nhưng nếu doanh nghiệp nào còn chưa có cơ sở hạ tầng mạng ổn định. Thì đây cũng là một vấn đề lo lắng. Do vậy, in hóa đơn giá rẻ và hóa đơn chất lượng đúng quy định nhà nước là luôn cần thiết.

Hầu hết xưởng in lớn như In Song An đều có nhiều công nghệ in có thể đáp ứng các nhu cầu trên của doanh nghiệp. Và nổi bật trong số đó là công nghệ in offset.

Công nghệ offset in hóa đơn giá rẻ

In hóa đơn giá rẻ bằng công nghệ offset là một sự lựa chọn mang tính kinh tế cao và thông minh. Đây là một xu hướng mạnh mẽ dẫn đầu ngành in ấn cho đến nay. Lí do?

Nhiều đặc điểm tiên tiến của công nghệ offset

 • Khuôn in dùng trong công nghệ offset có sử dụng loại nhựa Diazo. Nhựa Diazo này có cấu tạo đặc biệt nên chỉ hút lấy mực in có gốc dầu. Còn lại phần không in sẽ được phủ bởi nước. Vì thế mà làm cho mực không lẫn vào phần không in. Kết quả là sản phẩm in ra sẽ không bị nhòe mực. Chất lượng sản phẩm cũng được nâng cao rõ rệt.
 • Theo một nguyên lí là những thông tin từ khuôn in được truyền qua tấm offset trước khi đến mặt giấy in. Bên cạnh đó, cấu tạo cao su mỏng của tấm offset cho phép bề mặt của nó được áp sát hoàn toàn vào mặt giấy in. Do vậy mà toàn bộ những thông tin cần thiết được in ấn với nét in không bị đứt quãng. Và hình ảnh sắc sảo một cách hoàn hảo.

Loại mực in trong công nghệ Offset

Hệ 4 màu cơ bản C (Cyan/xanh nhạt), M (Magenta/hồng), Y (Yellow/vàng) và K (Black/màu đen) sẽ cho ra vô số màu sắc. Dù khách hàng có khó tính đến đâu thì 4 màu này cũng sẽ làm hài lòng với loại mực chất lượng, màu sắc đẹp và bền với nước này.

Quy trình in hóa đơn giá rẻ bằng công nghệ Offset

Để đảm bảo quy trình in hóa đơn và hóa đơn in được in hợp lệ. Các bạn nên tuân thủ các quy định của in ấn hóa đơn, và chuẩn bị các giấy tờ liên quan cần thiết:

 • Bản sao (có công chứng) giấy phép đăng ký kinh doanh.
 • Tệp (File) có chứa mẫu thiết kế logo được thiết kế đồ họa.
 • Giấy giới thiệu của công ty để cử người đại diện doanh nghiệp đi đặt in hóa đơn.
 • Bản sao giấy CMND của người đại diện theo pháp luật đúng với tên của người đã đứng tên trên giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nên mang theo bản chính CMND để có khi đối chứng).
 • Nên lưu ý là bản sao CMND của người đại diện đi đặt in phải đúng với tên của người được ủy quyền đứng tên trên giấy giới thiệu.
 • Các thông tin khác cần thiết về doanh nghiệp để dùng khi cần.

Đặc điểm nổi bật của hóa đơn giá rẻ được in bằng công nghệ offset

 • Màu sắc phong phú gồm một màu đen, một màu sắc khác hoặc có thể kết hợp nhiều màu sắc trên cùng một tờ hóa đơn.
 • Thiết kế chuyên nghiệp hơn các cong nghệ in ấn khác. Đảm bảo sự sang trọng, màu sắc tươi sáng và có độ bền lâu.
 • Thể hiện tất cả các thông tin cần thiết của doanh nghiệp một cách rõ nét. Giúp truyền tải một cách rõ ràng thông tin cần thiết để khách hàng dể kiểm tra. Đồng thời mẫu hóa đơn giá rẻ, đẹp mắt sẽ làm tăng ấn tượng.  Và mức độ tin tưởng của khách hàng với doanh nghiệp.

Các dạng hóa đơn giá rẻ phổ biến được in ấn

Hóa đơn GTGT/ VAT thường được in ấn trên khổ giấy A4 theo chiều đứng. Có thể khác nhau đôi chút về cách trình bày. Và hình dạng nhưng vẫn đảm bảo bao gồm những thông tin không thể thiếu như:

 • Các thông tin liên quan cần thiết của doanh nghiệp phát hành như: Tên doanh nghiệp, Mã số thuế, Logo ở một góc phía trên của hóa đơn, Địa chỉ, số điện thoại,…
 • Góc phải: Mẫu hóa đơn được in theo thông tư nào của bộ tài chính. Tên hóa đơn, số thứ tự liên của hóa đơn, mã số, ngày tháng năm lập hóa đơn; số thứ tự của hóa đơn GTGT; kí hiệu…
 • Nội dung hóa đơn là bảng ghi thông tin hàng hóa: Số Thứ tụ, tên hàng hóa, sản phẩm, đơn vị, số lượng, đơn giá, thành tiền, tổng tiền.
 • Phần cuối hóa đơn: chữ ký người lập hóa đơn. Chữ ký khách hàng/ chữ ký người nhận hóa đơn, chữ ký của kế toán trưởng.

Bạn đang cần in hóa đơn giá rẻ, Bạn cần in gấp rút hay không? Tư vấn tận nơi? Bạn đừng ngại, hãy gọi In Song An để được phục vụ chu đáo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo