Đặc biệt in hóa đơn cuốn giá tốt, chất lượng cao

hoa don vat, hoa don gia re, hoa don gtgt, cong ty in hoa don tphcm, hoa don lien tuc, hoa don cuon, giay vi tinh lien tuc, in ma vach, in hoa don gia re, in bien lai
Quy định về hóa đơn năm 2015
11 Tháng Mười Một, 2015
IN HÓA ĐƠN GIÁ RẺ NHẤT THÀNH PHỐ
28 Tháng Mười Một, 2015

In hóa đơn cuốn tại In Song An thường sử dụng giấy Carbonless ngoại nhập, giấy có độ dày vừa phải và dai, mềm khi viết tay mực lên đều nét giữa các liên. Giấy Carbonless là chất liệu được ưa dùng trong in hóa đơn, phiếu nhiều liên… có khả năng tạo ra các bản sao nguyên mẫu mà không cần dùng giấy than. Giúp người kế toán tiết kiệm thời gian, vừa lưu trữ hóa đơn sạch đẹp.

Chất liệu giấy Ford định lượng 60gram cũng được dùng nhiều trong in ấn văn phòng, bề mặt giấy nhám có độ bám mực tốt và khi viết giữa hai liên cần giấy than hỗ trợ.

in-hoa-don-cuon

in hóa đơn cuốn

Nhà in của chúng tôi có cơ sở máy móc hiện đại, công suất lớn có năng lực đáp ứng thời gian giao hàng đúng hẹn, chất lượng vượt trội mà giá cả rất cạnh tranh. Với nghiệp vụ chuyên môn vững, thông hiểu pháp lý khách hàng có thể đặt trọn niềm tin vào đội ngũ tư vấn của chúng tôi. Đặt in hóa đơn cuốn như thế nào, cần thủ tục gì, nên chọn mẫu in ra sao… khách hàng sẽ nhận được những lời khuyên hữu ích giúp tiết giảm chi phí và tuân thủ đúng theo quy định hiện hành.

Cuốn hóa đơn của chúng tôi sau khi in cho mực in sắc nét, không có bất kỳ vết lem, độ đậm đều nét. Dao răng xé được cấn đều ở tất cả các liên, số nhảy tự động đúng vị trí, không sai lệch đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng.

Khách hàng cần báo giá in hóa đơn cuốn tức thì?

Bước 1: Anh/chị vui lòng click chọn sản phẩm bất kỳ trong mục “Hóa đơn cuốn”

Bước 2: Anh/chị chọn loại giấy, kích thước, số liên… cần đặt in. Lập tức tổng chi phí sẽ hiện ra ở Bảng giá.

** Quý khách cần đặt in hóa đơn cuốn tại In Song An, hãy nhấn chọn nút ĐẶT HÀNG và đính kèm mẫu thiết kế hóa đơn cho chúng tôi.

Nếu quý khách chưa có mẫu in hóa đơn, In Song An sẽ thiết kế Miễn Phí cho anh/chị.

Hoặc để đặt in hóa đơn cuốn trực tiếp, quý khách có thể liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi (thông tin đội kinh doanh ở cuối trang) hoặc gọi tới 0906 669 946 nếu có yêu cầu khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo