In decal sữa giá rẻ hcm tại IN SONG AN

địa chỉ in tem nhãn
Lựa chọn địa chỉ in tem nhãn đáng tin cậy ở Hồ Chí Minh
30 Tháng Mười Hai, 2021
http://insongan.com.vn/the-nao-la-mot-mau-in-phieu-thu-chi-tieu-chuan-chinh-xac/
Những thông tin cần biết về in mẫu phiếu thu cho doanh nghiệp
31 Tháng Mười Hai, 2021
in decal sữa giá rẻ hcm

Trên thị trường hiện nay, các mẫu decal luôn được đổi mới và xuất hiện. Nhưng decal sữa được sử dụng phổ biến và nhiều ưu điểm nhất. Xin mời các bạn đọc hết bài viết dưới đây để hiểu biết thêm về dịch vụ in decal sữa giá rẻ hcm tại In Song An.

1. Decal sữa là gì?

Decal sữa hay còn được gọi là decal trắng, loại decal này sử dụng một lớp keo giúp decal bám dính tốt trên các bề mặt của sản phẩm. Có thể phân biệt chúng với những loại decal khác qua bề mặt. Decal sữa có bề mặt chuyển sang màu trắng sữa chứ không còn màu trắng tinh. 

2. Đặc điểm

– Mặt sau của decal sữa được phết lớp keo siêu chắc, có thể được sử dụng để dán xe, dán tường, dán trên các bề mặt khác nhau của các sản phẩm khác nhau, v.v…

– In decal sữa In Song An chuyên sử dụng mực dầu sắc nét, rõ ràng, bền màu và có khả năng chống tia UV cực tốt. 

– In trên chất liệu này, các hình ảnh với nhiều hình dạng đặc biệt như hình tròn, góc cạnh hoặc phức tạp hơn là các nhân vật hoạt hình, hình ảnh có nhiều chi tiết nhỏ… 

– Độ bền có giá trị cao nên khả năng bám dính tốt và có thể sử dụng cả trên bề mặt cong và gấp khúc. Sản phẩm in decal sữa giá rẻ hcm thường được sử dụng ngoài trời.

3. Một vài thông tin thêm về in decal sữa

– Nếu decal trong suốt dùng để nhấn mạnh nội dung bên trong sản phẩm nhưng thường chỉ phù hợp với những chất liệu trong suốt như kính, thủy tinh và giấy dán thì decal sữa giúp người xem dễ nhìn hơn. Nền màu sữa này cũng giúp làm nổi bật màu sắc của các nội dung trên decal mà khó có chất liệu khác có được. 

– Đối với các mẫu in decal sữa giá rẻ hcm của In Song An, chúng thường được phủ một lớp bóng chuyên dụng, cho ra màu sắc rất đẹp và ấn tượng. Việc lựa chọn màu in cho decal sữa 

Tùy thuộc vào yêu cầu của bạn. In decal sữa giá rẻ hcm loại thường thì sẽ sử dụng mực Pigment UV, loại mực này có khả năng chống nước tốt, sau khi in nên dát một lớp vàng trong để chống phai màu. Còn loại in chất lượng cao, sử dụng mực in Eco, chỉ cần cán một lớp màng mỏng lên sản phẩm sau khi in, sẽ giúp cải thiện chất lượng hình trên decal, cung cấp hình ảnh sắc nét tự nhiên, bền màu hơn loại thường. 

Không thể phủ nhận vai trò của việc in decal sữa giá rẻ hcm nhưng dù in bằng chất liệu tốt đến đâu thì bạn vẫn cần một xưởng in uy tín, chuyên nghiệp. Đến với In Song An, bạn không thể không hài lòng bởi chất lượng phục vụ xuất sắc, các sản phẩm in ấn đều đạt chuẩn, giống hệt với bản thiết kế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo