In decal – Mang đến các mẫu tem nhãn chất lượng cho doanh nghiệp

Địa chỉ in tem nhan, decal dán tem nhãn lọ tinh dầu ở đâu?
In decal để làm nổi bật sản phẩm và thương hiệu?
1 Tháng Mười, 2020
in phieu thu gia re
In phiếu thu giá rẻ tại TPHCM năm 2020
6 Tháng Mười, 2020
in decal

in decal

In decal là một trong những yếu tố cần thiết và quan trọng đối với các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất và cung cấp sản phẩm ra thị trường. Nhãn có thể được in dưới nhiều hình thức. Trong đó, in decal đang được áp dụng phổ biến đối với đa số các mặt hàng sản phẩm. in decal

Tại sao nên chọn in decal trong?

Decal dán nhãn được sử dụng với mục đích cung cấp thông tin về nhà sản xuất cũng như mặt hàng sản phẩm cho khách hàng. Loại decal không thấm nước và có độ bám dính rất tốt trên nhiều bề mặt khác nhau, chính vì vậy mà decal đã được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

So với việc sử dụng nhãn giấy in thông thường đóng vào túi đựng sản phẩm thì tem khai báo có độ bền cao hơn, tuy kích thước nhỏ nhưng có thể cung cấp cho khách hàng nhiều thông tin hữu ích.

Đặc biệt, giá in decal hiện nay cũng khá rẻ, phù hợp để khách hàng tiết kiệm chi phí. 

Những điều cần biết khi in decal

Decal được in dưới nhiều hình thức khác nhau tùy theo chất liệu giấy và yêu cầu của khách hàng. Mẫu decal dán kính sẽ có một mặt giấy trơn, một mặt bên dưới được phủ một lớp keo để người dùng có thể bóc và dán trực tiếp lên các sản phẩm. Mực in trên tem nhãn decal cũng đa dạng nhờ công nghệ in hiện đại.
Khi có nhu cầu in decal, khách hàng cần xác định rõ kích thước của loại decal sẽ sử dụng, hình dạng của tem từ đó đưa ra thiết kế cụ thể và phù hợp với sản phẩm. Khách hàng cũng sẽ lựa chọn loại giấy cho một mặt của decal để giúp nhà in áp dụng phương pháp in tương ứng, đảm bảo chất lượng in tốt nhất.

Với dịch vụ in ấn ngày càng phát triển mạnh mẽ, công nghệ in ấn cũng trở nên tiên tiến hơn để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, trong đó, nổi bật nhất là công nghệ in offset cho các sản phẩm, bao gồm cả mẫu in decal. Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về dịch vụ in này, công ty In Song An chúng tôi sẽ là điểm đến tốt nhất dành cho bạn. 

In Song An với kinh nghiệm lâu năm chuyên cung cấp dịch vụ in ấn cao cấp hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng với những mẫu mã tem nhãn decal phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như sản phẩm của bạn. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đội ngũ in ấn chuyên nghiệp hỗ trợ tận tình nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo