In decal giá rẻ – 7 sai lầm khi đặt in

In tem nhãn đẹp, rẻ, chất lượng năm 2021
22 Tháng Bảy, 2021
in tem nhãn
HOT: In Tem Nhãn Tốt Nhất Tại TP.HCM
27 Tháng Bảy, 2021
in decal giá rẻ

Dưới đây là danh sách nhanh những lỗi mà mọi người thường mắc phải khi in decal giá rẻ. Chúng không có thứ tự quan trọng cụ thể nào. Và không có nghĩa là “sai lầm” duy nhất được thực hiện.

7 sai lầm phổ biến khi đặt in decal giá rẻ

1) Nghĩ rằng các nhãn dán sẽ được dán “ở khắp mọi nơi”.

Chúng tôi nghe thấy ước mơ đầy tham vọng này rất nhiều khi làm việc với khách hàng tại In Song An. Thứ tự quan tâm đầu tiên phải là decal quảng cáo của bạn được dán ở “đâu đó”. Và thiết kế, kích thước và kiểu dáng được điều chỉnh để quảng cáo ứng dụng ở các vị trí được nhắm mục tiêu nhất định (như ô tô, máy tính xách tay hoặc chai nước, mũ bảo hiểm hoặc điện thoại, v.v….)

2) Không xem xét cách bạn sẽ phân phối các nhãn dán.

Nếu bạn định bao gồm nhãn dán của mình trong thư, bạn sẽ không muốn các tờ nhãn dán tùy chỉnh không vừa với phong bì (hoặc cần phải gấp lại để vừa vặn). Chi phí có thể tăng lên – hiệu quả của bài thuyết trình có thể giảm xuống. Nếu bạn đang hy vọng phân phối thông qua quan hệ đối tác với các cửa hàng hoặc các doanh nghiệp khác, bạn có thể muốn xem xét in trên mặt sau của nhãn dán hoặc quảng cáo chuồng trước khi đi in. Biết cách phần lớn nhãn dán của bạn sẽ được phân phối cùng với vị trí bạn muốn dán chúng là điều cần thiết khi tạo một nhãn dán hoàn toàn phù hợp với nhu cầu của bạn.

3) Mua nhãn dán tùy chỉnh từ một máy không phải một người.

Tôi nghĩ rằng điều quan trọng là phải biết ai chịu trách nhiệm về chất lượng, thiết kế và phân phối sản phẩm in tùy chỉnh của bạn. Một người thực có thể có mẹo tiết kiệm tiền bằng một số thay đổi đơn giản hoặc tăng sức mạnh cho nhãn dán quảng cáo của bạn với sự hỗ trợ thiết kế. Việc tin tưởng và hình thành mối quan hệ với một người cũng dễ dàng hơn – người mà bạn biết sẽ giải quyết các vấn đề, câu hỏi và các dự án trong tương lai.

4) Tự thiết kế nhãn dán của bạn .

Điều này liên quan đến # 3. Hầu hết các máy in nhãn dán đều cung cấp trợ giúp thiết kế miễn phí – tại sao không nhận trợ giúp và mẹo từ những người thiết kế nhãn dán hàng ngày và biết phương tiện từ trong ra ngoài? Có thể thú vị khi sử dụng một công cụ thiết kế trực tuyến hoặc chơi với tầm nhìn thiết kế của bạn trên máy tính của riêng bạn, điều đó là tốt.

Tuy nhiên, hãy tinh chỉnh chuyên nghiệp và đánh bóng thiết kế cuối cùng. Hình dán khuyến mại (giống như quảng cáo, biển quảng cáo, biểu trưng, ​​tài liệu quảng cáo, v.v.) là sự phản ánh danh tính của bạn và không thể thiếu đối với sức mạnh của hoạt động tiếp thị tổng thể của bạn – làm cho chúng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất có thể với các nguồn lực và ngân sách sẵn có.

5) Không đảm bảo về thời gian và chất lượng giao hàng.

Hãy chắc chắn rằng có một sự đảm bảo bằng văn bản (và bằng lời nói), đặc biệt nếu một chất lượng nhất định hoặc giao hàng vào một ngày nhất định (ví dụ: chúng tôi đi đến triển lãm thương mại “ngày này” ) là điều cần thiết. Đây là đảm bảo về người làm web của chúng tôi .

6) Trả quá nhiều, không kiểm tra phá giá.

Trong khi có rất nhiều mặc cả hoặc thương lượng về giá cả trong thế giới in nhãn dán theo yêu cầu, có những yếu tố bạn nên xem xét để tối ưu hóa giá trị. Kiểm tra giá tại nhiều công ty và chắc chắn rằng bạn đang so sánh quy trình và chất lượng (nhiều công ty khác nhau có quy trình sản xuất khác nhau với chất lượng khác nhau). Hãy đảm bảo rằng bạn tìm hiểu xem liệu bất kỳ thay đổi nhỏ nào về kích thước, hình dạng, chất liệu hoặc số lượng có làm thay đổi giá cả hay không. Đôi khi nhỏ hơn một chút có thể đưa bạn vào một khung giá khác. Có lẽ có một kích thước nhỏ hoặc sản phẩm có thể được sử dụng với một vài điều chỉnh nghệ thuật? Có lẽ bạn có thể giảm đáng kể giá cho mỗi chiếc tem nhãn

7) Nhận việc sai chất lượng – trở thành “giá rẻ”.

Tôi nói rằng những “sai lầm” này không theo thứ tự cụ thể nào nhưng tôi tin rằng đây là điều quan trọng nhất. Nếu bạn không nhận được sản phẩm nhãn dán cần thiết để thực hiện công việc (có thể là quảng cáo, gắn thẻ thiết bị, quảng cáo tạm thời, v.v.) thì bạn đang lãng phí tiền. Nếu đi với “giá rẻ nhất” hy sinh tuổi thọ, tác động, ngày giao hàng hoặc hiệu quả tổng thể, bạn đã trả quá nhiều tiền. Đó là lý do tại sao thông tin quan trọng nhất mà bạn có thể chuyển cho máy in hoặc nhà cung cấp là nhãn dán sẽ được sử dụng để làm gì.

Hy vọng danh sách nhanh các lỗi thường gặp này sẽ giúp bạn trong việc tạo và đặt hàng nhãn dán quảng cáo hoàn hảo cho nhu cầu cá nhân của bạn. Nhân viên tại InSongAn rất sẵn lòng giúp giới thiệu sản phẩm, đánh giá thiết kế (hoặc phát triển thiết kế mới) và trả lời bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo