In name card giá CỰC RẺ năm 2021
14 Tháng Sáu, 2021
In folder giá cực rẻ tại TP.HCM
21 Tháng Sáu, 2021

Những hình thức in card visit giá rẻ tại TP.HCM

Chúng ta biết rằng in card visit có nhiều mẫu khác nhau. Nhưng trong số đó tồn tại một số mẫu phổ biến và được nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh hình thức in ấn trực tiếp thì công nghệ in card visit online cũng rất được ưa chuộng. Cả hai hình thức này đều cung cấp các loại in card visit đẹp sau:

Chuyên in card visit ép nhũ, ép kim

Ép nhũ ép kim là một trong những cách trang trí bề mặt card visit phổ biến. Bạn có thể tìm kiếm dịch vụ này tại bất kỳ cửa hàng nhận in card visit tại Hà Nội nào. Đó là một công đoạn gia công sau in card visit cao cấp. Sản phẩm sau khi ép nhũ, ép kim có nhiều ưu điểm:

 • Có độ bền cao với ma sát
 • Chịu được nhiệt độ cao
 • Hình ảnh sắc nét
 • Tạo ấn tượng tốt với người xem
 • Card visit sang trọng, tinh tế

Thế nhưng giá thành ép nhũ, ép kim lại cao hơn so với in card visit thông thường. Tuy nhiên bạn đừng lo lắng khi mà chúng chênh lệch nhau không quá nhiều. Ngoài ra nếu bạn in card visit lấy liền thì phương pháp ép nhũ, ép kim rất khó để đáp ứng.

in card visit

In card visit cao cấp dập nổi, dập chìm

In card visit đẹp dập nổi, dập chìm được nhiều người ưa chuộng. Đặc biệt là các cửa hàng thời trang, thẩm mỹ viện,… những đơn vị làm đẹp luôn ưu tiên làm card visit dập nổi, dập chìm. Đây là kỹ thuật giúp bạn sở hữu danh thiết sang trọng, tinh tế, đẳng cấp, có độ bền cao, chịu nhiệt tốt. Thế nhưng kỹ thuật lại đòi hỏi nhiều công đoạn, vì thế bảng báo giá in card visit Hà Nội kiểu dập nổi, dập chìm thường cao so phương pháp in truyền thống.

In card nhựa trong và giá in card visit nhựa

Ưu điểm của dịch vụ in card visit nhựa trong:
 • Độ bền cao
 • Không bị nhàu nát, thấm nước
 • Tích hợp nhiều tính năng hữu điển hình là QR code
Nhược điểm:
 • Bảng báo giá in name card nhựa khá cao và không thể in lấy ngay với số lượng lớn.

Ngày nay, trên thị trường xuất hiện vô số địa chỉ cung cấp dịch vụ in name card nhựa. Đặc biệt, mỗi công ty in ấn card nhựa lại có một bảng giá in khác nhau. Để đưa ra bảng giá cho khách hàng, họ cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố, vì vậy bạn cần liên hệ với cty in ấn card vist để biết được giá in card visit nhựa

In danh thiếp

Ưu điểm in card visit danh thiếp:
 • Giá thành hợp lý, tiết kiệm kinh phí
 • Hình ảnh đẹp, sắc nét
 • Mẫu mã đa dạng

In name card nhanh, lấy ngay với số lượng lớn

Mặc dù in ấn card visit danh thiếp đảm bảo về tính thẩm mỹ nhưng so với một số loại trên thị trường lại kém cạnh đôi chút về tính sang trọng và đẳng cấp. Nhưng chúng ta cần phải thừa nhận rằng, không phải lĩnh vực hoạt động nào của doanh nghiệp cũng cần sử dụng đến card visit sang trọng. Đó cũng chính là lý do vì sao các cơ sở in card visit Hà Nội luôn đưa ra sự tư vấn cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

In name card lấy ngay tại TP.HCM

Hiện nay, một số cửa hàng in card visit đều cung cấp thêm dịch vụ in card visit lấy liền. Dịch vụ này giúp cho khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức. Mặc dù, sản phẩm có thời gian hoàn thành ngắn nhưng vẫn luôn đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Dịch vụ này vô cùng thích hợp đối với doanh nghiệp cần gấp card visit để tham gia cuộc hôi thảo, đàm phán quan trọng. Mức giá in card visit nhanh cũng không quá đắt so với các dịch vụ in ấn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo