In biên lai thu tiền với giá cả hợp lý tại TPHCM

phiếu gửi hàng
Phiếu Gửi Hàng Chất Lượng Giá Rẻ Lấy Ngay HCM
29 Tháng Mười Một, 2021
phiếu xuất kho
In Phiếu Xuất Kho Thế Nào Cho Đúng? In Ở Đâu Chất Lượng
30 Tháng Mười Một, 2021
in biên lai

Biên lai thu tiền là bản in xác nhận số tiền nhận được trong một giao dịch liên quan đến việc chuyển tiền mặt hoặc tương đương tiền mặt. Bản chính của biên lai thu tiền được trao cho khách hàng, bản sao còn lại được người bán giữ cho mục đích kế toán. Biên lai thu tiền được tạo khi nhà cung cấp chấp nhận thu tiền hoặc số tiền tương đương từ một nguồn bên ngoài, chẳng hạn như khách hàng, nhà đầu tư hoặc ngân hàng… In biên lai thu tiền rất cần quan trọng, tìm địa chỉ in biên lai thu tiền giá cả hợp lý và chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh không phải điều dễ dàng.

1. Thông tin cần có trong in biên lai

Mỗi một biên lai của doanhh nghiệp sẽ có những thiết kế và thông tin khác nhau, nhưng trong tất cả các biên lai đều bắt buộc phải có những thông tin quan trọng sau đây: Ngày giao dịch, tên của khách hàng, số tiền nhận được, phương thức thanh toán (tức là việc thanh toán có được thực hiện bằng tiền mặt hay séc, v.v.), chữ ký của nhà cung cấp.

Đây là những thông tin tối thiểu mà in biên lai thu tiền đều cần phải có, nếu không, những vấn đề lớn không mong muốn sẽ xảy ra trong quá trình vận hành doanh nghiệp.

2. Lợi ích khi in biên lai cho doanh nghiệp

Cung cấp thông tin giao dịch 

Biên lai đóng vai trò như một công cụ giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Đầu tiên, họ lưu ý các chi tiết mua hàng của khách hàng, bao gồm các sản phẩm và dịch vụ được chia thành từng khoản, đơn giá, tổng phụ, thuế và tổng. Biên lai cũng cho biết ngày mua hàng, điều này đặc biệt quan trọng đối với người mua là doanh nghiệp sử dụng biên lai để ghi lại các giao dịch. Biên lai cũng truyền đạt các chính sách của công ty và giảm giá cho những lần mua bán tiếp theo.

Kiểm toán nội bộ

Doanh nghiệp lưu giữ các bản sao biên lai để hạch toán nội bộ. Biên lai cho phép theo dõi chính xác doanh thu của doanh nghiệp. Khi có thắc mắc chi tiết về các giao dịch, bộ phận kế toán hoặc sổ sách kế toán của công ty có thể tham chiếu các biên lai.

Ngoài ra, khi một doanh nghiệp phải đối mặt với cuộc kiểm tra của các cấp bên trên, các biên lai sẽ là bằng chứng cụ thể trong công việc của doanh nghiệp. Biên lai có vai trò là tài liệu có giá trị về các giao dịch bán hàng. Biên lai cũng ghi nhận bất kỳ khoản chiết khấu bán hàng hoặc phụ cấp nào, được sử dụng cho kế toán và báo cáo tài chính.

Trả hàng và trao đổi

Các công ty cung cấp chính sách hoàn trả và trao đổi thường yêu cầu phải có biên lai như một phần của quy trình. Khi khách hàng nhận được sản phẩm có kích thước sai hoặc một bộ phận không vừa vặn, họ thường xuất trình biên nhận cho nhà bán lẻ để trả lại hàng. Nếu không có biên lai, họ chỉ có thể đổi món hàng đó lấy một món hàng có giá tương tự. Biên lai cũng truyền tải thông tin quan trọng về chính sách hoàn trả, chẳng hạn như bao nhiêu ngày kể từ ngày mua hàng mà khách hàng phải trả lại hàng.

Tăng sự chính xác

In biên lai thu tiền tăng sự quản lý về nguồn thu của công ty được chính xác hơn. Khả năng sử dụng các khoản thu thực tế và các khoản thanh toán cung cấp thông tin tốt hơn về việc sử dụng tiền mặt của một công ty. 

Trong một số trường hợp, một công ty có thể hoạt động theo phương pháp kế toán cơ sở tiền mặt để đảm bảo thông tin tiền mặt là chính xác. Phương pháp kế toán này chỉ ghi nhận các giao dịch khi tiền mặt thay đổi. Số dư tiền mặt chính xác thường đảm bảo hơn một công ty không có hoạt động kém tiền mặt.

In biên lai thu tiền là điều mà mọi doanh nghiệp bắt buộc phải có nếu muốn vận hành một cách chính xác. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công ty in ấn chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thi In Song An sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nhất của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vẫn nhiệt tình. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo