Quy trình in biên lai chuyên nghiệp tại Công ty In Song An

in bien lai
Tầm quan trọng của việc in bien lai
8 Tháng Một, 2019
in barcode
Tại sao phải in barcode? Nên in barcode rẻ ở đâu?
10 Tháng Một, 2019
in biên lai

Một trong những địa chỉ uy tín nhất trong in biên lai đó chính là công ty In Song An. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên thương trường, Song An ngày càng thể hiện vai trò quan trọng của mình trong việc cung cấp các loại giấy in quan trọng phục vụ nhu cầu sản xuất, kinh doanh của con người. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn quy trình in biên lai chuyên nghiệp tại In Song An để bạn có thể tham khảo:in biên lai

Biên lai có chức năng gì?

Chỉ là một tờ giấy nhỏ thôi nhưng trong hoạt động kinh doanh, mua bán thì giấy biên lai có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó là bằng chứng về việc bạn đã đóng đủ tiền để chi trả cho các món hàng hoặc sử dụng dịch vụ.

Ví dụ:

Tại bệnh viện thì bạn hoặc người thân mới nhập viện sẽ phải ứng tiền viện phí để đóng trước, số tiền ứng được ghi vào biên lai thu tiền tạm ứng. Sau khi ra viện bạn sẽ đưa những giấy biên lai đó cho bệnh viện để đội ngũ nhân viên y tế tính toán chính xác số tiền còn lại bạn phải chi trả. Trường hợp thừa tiền thì nhân viên sẽ trả lại cho bạn.

Nhờ có giấy biên lai mà việc kiểm soát nguồn thu, chi của các doanh nghiệp diễn ra nhanh chóng và hiệu quả.

Quy trình in biên lai tại công ty In Song An

Sau khi khách hàng gọi điện đến đường dây nóng của công ty thì sẽ tư vấn cụ thể về quy trình làm việc. Quy trình ấy được thể hiện qua 4 bước sau:

Bước 1: Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ như:

  • Giấy đăng ký kinh doanh
  • Chứng minh nhân dân photo có công chứng…

Bước 2: In Song An dựa trên những thông tin phía khách hàng cung cấp để thiết kế mẫu biên lai. Su đó công ty sẽ gửi mẫu biên lai qua email khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý thì sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Trường hợp khách hàng chưa hài lòng, cần bổ sung. Hoặc sửa chữa gì thì phía công ty sẽ yêu cầu đội ngũ thiết kế lại theo ý muốn khách hàng.

Bước 3: Ký kết hợp đồng in biên lai. Khách hàng nếu số lượng biên lại cần in. In Song An sẽ đưa ra mức giá, hợp đồng thỏa thuận cụ thể dựa trên sự thống nhất của 2 bên

Bước 4: In Song An tiến hành sản xuất in biên lai theo đúng số lượng của khách hàng yêu cầu.

Bước 5: Mẫu biên lai sẽ được thông báo phát hành cho các cơ quan có thẩm quyền, cơ quan chức năng.

Bước 6: Giao biên lai đến khách hàng đúng hẹn

Có thể thấy quy trình in biên lai tại In Song An thật sự vô cùng chuyên nghiệp. Nếu bạn đang có nhu cầu in biên lai thì hãy gọi điện ngay đến đường dây nóng để được biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo