In barcode – phương thức in ấn hiện đại trong thời công nghệ 4.0 hiện nay

Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại TPHCM, uy tín, chất lượng cao
Thu hút khách hàng với các mẫu in tem nhãn đạt chuẩn cho từng sản phẩm
21 Tháng Mười Một, 2019
in bìa hồ sơ
Dịch vụ in bìa hồ sơ chất lượng giá thành rẻ
27 Tháng Mười Một, 2019
in barcode

Công nghệ in ấn ngày càng xuất hiện phổ biến trong cuộc sống sinh hoạt của con người hiện nay. Nó không chỉ nằm ở trong lĩnh vực in văn bản, in giấy tờ với công nghệ bình thường. Mà hiện nay trên tất cả các sản phẩm mà con người sử dụng đều có in barcode. Hình thức này nói một cách đơn giản chính đó chính là in các mã vạch riêng để phân biệt các dòng sản phẩm, các loại hàng hóa với nhau. in barcode

Tiện lợi hơn rất nhiều trong việc kiểm soát, quản lý các  mặt hàng hóa. Việc quan trọng nhất khi khách hàng cần đó là cần tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng. Đó chính là In Song An chúng tôi, luôn luôn sử dụng những công nghệ hiện đại nhất, tốt nhất hiện nay để đem đến cho khách hàng được những sản phẩm chất lượng tốt nhất. 

Những lợi ích mà in barcode đem lại cho khách hàng. 

Đầu tiên chúng ta cần phải hiểu được định nghĩa và bản chất của in barcode. Sau đó, mới có thể thấy được rõ ràng những lợi ích nó  đem lại là nhiều hay ít, nó đem lại ở đâu. Nói một cách cụ thể và đơn giản, việc in barcode chính là ta in những mã vạch, mã code riêng lên từng dòng sản phẩm. Không có bất cứ mã hàng nào trùng với mã hàng nào. 

Trong những mã vạch, mã code đó có chứa những thông tin cơ bản của sản phẩm như kích thước, nơi sản xuất, khối lượng, giá cả, phân loại, có kho bao nhiêu, còn hàng bao nhiêu, ngày nhập là ngày nào, nằm trong lô nhập nào,.. Không cần phải mất thời gian như trước kia, truy lùng những trang nhập, bảng dữ liệu rất mất thời gian lại hay bị sai xót. 

Chính vì vậy mà lợi ích đầu tiên khi sử dụng in barcode trên các sản phẩm, hàng hóa, vật phẩm là việc bạn có thể nắm bắt được tất cả thông tin của sản phẩm đó một cách vô cùng dễ dàng. Tiết kiệm được thời gian, tiết kiệm được chi phí, tránh được sai sót nhất định khi nhập dữ liệu thủ công như trước kia. 

Tiếp theo chính là in barcode giúp bạn quản lý được khối lượng hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều. Như mặt hàng này có mất loại, trong kho còn bao nhiêu, nhập từ lô hàng nào, nhà sản xuất nào, hạn sử dụng là bao lâu,…. Tránh bị mất hàng, sót hàng, luôn được cập nhật tình hình hàng hóa của cửa hàng. 

Lựa chọn địa chỉ in barcode uy tín và chất lượng. 

In Song An chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc in ấn các hình thức từ đơn giản đến hiện đại. Kết hợp với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại, chúng tôi luôn luôn sẵn sàng đáp ứng được tất cả yêu cầu của khách hàng về in barcode chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo