In Barcode Lý Do In Barcode Phổ Biến Trong Doanh Nghiệp

phiếu xuất kho
In Phiếu Xuất Kho Thế Nào Cho Đúng? In Ở Đâu Chất Lượng
30 Tháng Mười Một, 2021
in decal
In Decal Là Gì? Có Nên In Decal Không?
4 Tháng Mười Hai, 2021
In barcode vì sao cần thiết cho doanh nghiệp? Nên in ở đâu?

In barcode vì sao cần thiết cho doanh nghiệp? Nên in ở đâu?

Barcode đã trở thành công cụ thiết yếu trong nền kinh tế toàn cầu hóa ngày nay. Không còn bị giới hạn trong các kệ bán lẻ và nhà kho của nhà cung cấp, barcode được sử dụng trong nhiều ngành để hợp lý hóa hoạt động và cải thiện độ chính xác của dữ liệu. Tầm quan trọng liên tục của in barcode sẽ rất hữu ích cho các nhà phát triển khi ghi nhớ những lợi thế chính của barcode khi họ xây dựng các ứng dụng có thể hưởng lợi từ chúng.

1. Bacode là gì 

Barcode bao gồm các thanh và khoảng trắng, là một dạng biểu diễn các chữ số và ký tự có thể đọc được bằng máy. Ngày nay, các đường kẻ y trên các gói sản phẩm được bán tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và các cửa hàng khác rất phổ biến. In barcode bao gồm các vạch và khoảng trống có chiều rộng khác nhau có thể đọc được bằng máy quét barcode quang học.

2. Lợi ích của in barcode

Vì việc quét barcode tự động nhập một lượng lớn dữ liệu vào hệ thống, chúng vô cùng có giá trị để hợp lý hóa việc lưu trữ hồ sơ và nâng cao hiệu quả. Việc quản lý chuỗi cung ứng và hàng tồn kho hiện đại sẽ rất khó thực hiện được nếu không sử dụng barcode. Thay vì nhập dữ liệu hàng tồn kho và lô hàng theo cách thủ công cho mọi mặt hàng vào hệ thống, nhân viên có thể chỉ cần quét barcode để biết ngay chúng chứa những gì bên trong. 

In barcode cũng có thể hợp lý hóa việc giới thiệu và đào tạo vì mất ít thời gian hơn để dạy ai đó sử dụng máy quét so với nhập dữ liệu theo cách thủ công. Nhập dữ liệu thủ công sẽ luôn luôn tồn tại sai sót. Theo nghiên cứu được thực hiện trong nhiều thập kỷ, ngay cả những nơi làm việc có các thước đo hiệu suất tốt nhất tại chỗ cũng cho thấy tỷ lệ lỗi của con người là 5 đến 10 lần sai trong 100 lần nhập. 

Thậm chí tệ hơn, một khi lỗi xảy ra, nó thường sẽ được sao chép lại trên toàn hệ thống, khiến cho việc xác định và sửa chữa lỗi ban đầu rất khó khăn. Ngược lại, in barcode hoàn toàn tự động hóa quá trình nhập dữ liệu và giảm đáng kể rủi ro so với lỗi thủ công. Thông tin được mã hóa thành barcode sẽ được sao chép chính xác mỗi lần quét hình ảnh để đảm bảo tính nhất quán giữa các hệ thống.

3. Sự phổ biến của barcode

Các tổ chức ngày nay chủ yếu dựa vào phân tích dữ liệu để lập chiến lược kinh doanh và đưa ra các quyết định quan trọng. Họ càng có nhiều dữ liệu thì phân tích của họ sẽ càng chính xác. In barcode đóng một vai trò quan trọng trong các chiến lược thu thập dữ liệu. 

Chúng không chỉ được sử dụng để thu thập thông tin về hàng tồn kho, chuỗi cung ứng và hoạt động bán hàng mà còn là thế hệ mã QR mới nhất cũng đang được triển khai để tìm hiểu thêm về hành vi và sở thích của khách hàng. Nhờ theo dõi theo thời gian thực, các công ty có thể xem barcode được quét bao nhiêu lần, nó được quét ở đâu và những thiết bị nào đã được sử dụng để quét nó.

Việc thu thập dữ liệu barcode mở rộng hơn cung cấp một bức tranh chi tiết hơn về những gì đang thực sự diễn ra trong toàn bộ tổ chức và trên thị trường. Các doanh nghiệp có thể đưa ra các quyết định sáng suốt hơn nhiều để giúp họ mở rộng quy mô hoạt động một cách bền vững và tận dụng các cơ hội.

Barcode có rất nhiều lợi ích khác nữa mà các doanh nghiệp nên có để tăng năng suất và hiệu quả trong công việc. Đến với In Song An, bạn sẽ được in barcode nhanh chóng, uy tín và giá cả phải chăng nhất tại TPHCM. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kĩ hơn hoặc bất kì yêu cầu nào khác. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo