In Bao Thư Giá Rẻ, Số Lượng Lớn Lấy Ngay

In Name Card Giá Rẻ
In Name Card Giá Rẻ Nhanh Nhất TP.HCM
28 Tháng Bảy, 2021
In Decal Logo Chất Lượng Cao, Giá Rẻ
2 Tháng Tám, 2021
in bao thư giá rẻ

In bao thư hay còn gọi là in phong bì được xem như là một cách giúp công ty bảo mật thông tin quan trọng bên trong phong thư mà còn quảng bá hình ảnh của công ty đến người nhận. Do đó, một bao thư được in ấn đẹp mắt và tượng sẽ là điểm nhấn giúp bạn tạo được thiện cảm với khách hàng. Hãy cùng In Song An tìm hiểu cách làm sao để có một bao thư vừa rẻ, vừa đẹp mắt nhé.

In bao thư là gì ? 

In bao thư chỉ việc in thông tin của người gửi gồm tên thương hiệu, địa chỉ và logo thương hiệu bao thư. Những phong bì này được dùng khi bạn cần gửi những thư từ quan trọng cho đối tác như thư mời hội nghị, triển lãm của công ty, hoạt động trao đổi thông tin về sản phẩm, hợp đồng làm việc hay tiền mặt. 

Mỗi doanh nghiệp đều cần xây dựng một thương hiệu riêng. Vì vậy, những chiếc phong bì được in ấn đẹp mắt, ấn tượng vừa có thể thể hiện đẳng cấp vừa đánh dấu sự độc đáo duy nhất của doanh nghiệp.

Quy trình in bao thư ra sao ?

Hiểu rõ tầm quan trọng của bao thư đối với các doanh nghiệp nên quy trình sản xuất bao thư tại In Song An luôn được thực hiện kỹ lượng, chặt chẽ đứng theo từng quy trình. 

Bước 1: Thiết kế mẫu in bao thư

Tại In Song An, chúng tôi có đa dạng hình dáng mẫu bao thư để bạn định hình thiết kế như hình chữ nhật, hình thoi, hình gấp chéo, hình cánh diều. Tuỳ vào mục đích sử dụng cũng như đặc trưng của công ty mà bạn có thể chọn loại hình dạng theo nhu cầu của mình.

Tuy nhiên, nếu bạn là doanh nghiệp mới chưa có mẫu thiết kế in bao thư riêng thì In Song An có dịch vụ thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra những mẫu thiết kế độc đáo mang đậm chất riêng của doanh nghiệp bạn.

Bước 2: Chất liệu bao thư

Chất liệu phổ biến thường được dùng trong in bao thư là chất liệu giấy carton hoặc được in hình ảnh hoặc màu sắc lên đó. Các loại thường được dùng là giấy fort với định lượng 80gsm – 120 gsm. Đối với những mẫu bao thư lớn thì định lượng này thường lên đến 150gsm – 180gsm.

Đối với những loại bao thư quan trọng, In Song An có những loại giấy cao cấp như kishu, galgo,.. Những loại giấy được dùng phổ biến là giấy kraft, giấy ford và giấy couche.

In bao thư giấy KRAFT

Giấy kraft tương đối thô và có tính dẻo cùng khả năng bám mực tốt. Định lượng thường từ 50 – 135 gms, thường có màu nâu vàng, không sử dụng chất tẩy và thân thiện với môi trường. Những định dạng mẫu bao thư thường được dùng đối với loại giấy này là hình thoi hoặc hình vắt chéo cánh tay.

In bao thư giấy FORD

Đối với những bao thư khổ giấy A4 thì giấy ford là sự lựa chọn phù hợp nhất. Nguyên liệu chính của giấy ford là bột giấy với bề mặt bám mực tốt. Loại giấy này rất dễ dùng và dễ viết. Loại giấy ford thường có định lượng từ 80 – 250 gsm.

In bao thư giấy COUCHE

Couche là loại giấy có bề mặt bóng mịn, độ sáng cao, mỏng và mềm. Loại giấy này cực kỳ khó hút mực nên sẽ phù hợp được viết bằng bút bi. Loại giấy này có độ dày thường từ 80gsm – 300gsm. Khi in sẽ cho hiệu ứng đẹp mắt. Đây là loại giấy được yêu thích nhất trong in bao thư.

in bao thư giá rẻ

Bước 3: Chọn kích thước tiêu chuẩn in bao thư

Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn kích thước in bao thư phù hợp với mong muốn của mình. In Song An chia sẻ cho bạn 3 kích thước tiêu chuẩn dùng trong in bao thư: khổ nhỏ, khổ trung và khổ lớn. 

In bao thư khổ nhỏ

Kích thước in bao thư khổ nhỏ: dài 22cm x cao 12 cm x nắp bao thư 3cm; tương đương giấy A6. Khổ bao thư này thường dùng để đựng giấy tờ tài liệu kích thước bằng ⅓ kích thước A4.

In bao thư khổ trung

Kích thước in bao thư khổ trung: dài 23cm x cao 16cm x nắp bao thư 3,5cm. Khổ giấy trung thường được dùng đựng những tài liệu có kích thước A5 hoặc ½ kích thước A4.

In bao thư khổ lớn

Kích thước in bao thư khổ lớn: dài 34cm x cao 25cm x nắp bao thư 3,5cm. Khổ giấy lớn thường được dùng đựng những tài liệu có kích thước A4 hoặc những cuốn catalogue.

In bao thư giá rẻ số lượng lớn lấy ngay trong ngày đòi hỏi không chỉ kinh nghiệm thợ gia công mà còn phải dùng những thiết bị tiên tiến để mang tới thành phẩm tốt nhất. Thế nên bạn cần phải cẩn trọng lựa chọn nhà in uy tín để gửi gắm mẫu thiết kế của mình. Và In Song An, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực in, tự hào là nơi uy tín để bạn trao trọn niềm tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo