In bao thu mang lại sức sống cho thư của doanh nghiệp

In tem nhãn cho doanh nghiệp
Tham khảo cơ sở in tem nhãn trên thị trường hiện nay
23 Tháng Mười Một, 2020
in bao thu
In bao thư theo yêu cầu, chất lượng cao, giá rẻ, nhanh chóng
25 Tháng Mười Một, 2020
in bao thu

Mang lại sức sống cho thư của bạn với tính năng in bao thu của In Song An.

Cho dù bạn đang gửi bưu thiếp , lời mời dự tiệc hay thư từ xã hội. In bao thu tùy chỉnh sẽ giúp thư của bạn trở nên khác biệt.

Thêm giao diện chuyên nghiệp cho thư doanh nghiệp của bạn. Và tùy chỉnh in bao thu của bạn với logo, ​​tên công ty của bạn và hơn thế nữa. Bạn cũng có thể in trước địa chỉ trả hàng của mình, lấy nhãn địa chỉ trả hàng phù hợp. Hoặc tem được cá nhân hóa để tiết kiệm thời gian khi gửi thẻ qua thư, hóa đơn và hơn thế nữa.

Và nếu bạn có một bữa tiệc lớn của công ty hoặc một đám cưới được lên kế hoạch. Bạn có thể tùy chỉnh với màu sắc hoặc chủ đề yêu thích của mình để thiết lập tông màu cho sự kiện của bạn.

Bạn cũng có thể chọn in bao thu cá nhân hóa hoàn hảo cho thư từ của mình. Chọn từ một trong các kích thước của chúng tôi, sau đó duyệt qua các mẫu của chúng tôi hoặc tải lên của riêng bạn.

Xem các mẫu bao thư tại đây.

Mẹo của chuyên gia về in bao thư tùy chỉnh:

Khi tải lên tác phẩm nghệ thuật của bạn, hãy đảm bảo rằng nó bao phủ toàn bộ khu vực thiết kế. Không dừng lại ở vạch an toàn.

Khi bạn thiết kế in bao thu, hãy nhớ xem trước văn bản của bạn. Và đảm bảo kích thước phông chữ và kiểu chữ của bạn dễ đọc.

Để dễ đọc hơn, hãy đảm bảo bạn sử dụng văn bản và màu nền tương phản.

Ví dụ: Không sử dụng phông chữ màu xanh nước biển trên thiết kế màu đen. Tương tự cũng áp dụng cho phông chữ sáng trên các thiết kế màu sáng.

Trước khi bạn hoàn thành đơn đặt hàng, hãy đảm bảo xem lại thiết kế của bạn xem có lỗi chính tả hoặc lỗi địa chỉ nào không.

in bao thu gia re

Các câu hỏi thường gặp

Q: Bạn có tặng bao thư trắng cùng với thiệp mời đám cưới của mình không?

A: Vâng. Khi đặt thư mời, bạn sẽ được cung cấp bao thư trắng miễn phí. Bạn cũng có thể chọn in bao thu theo yêu cầu với một khoản phụ phí.

Q: Bạn có cung cấp phong bì có kích thước tùy chỉnh không?

A: Không. Chúng tôi hiện chỉ cung cấp 3 kích thước: 12x22cm (2 màu); 12x22cm (4 màu) và 25×34,7cm (2 màu)

Q: Tôi có thể sử dụng phong bì 12x22cm cho bưu thiếp 25×34.7cm của bạn không?

A: Không. Phong bì 12x22cm của chúng tôi sẽ không vừa với bưu thiếp 25×34.7cm. Chúng được thiết kế để phù hợp với lời mời của chúng tôi.

Q: Tôi có thể tìm in bao thu tùy chỉnh phù hợp cho văn phòng phẩm đám cưới của mình không?

A: Vâng. Bạn có thể duyệt qua các mẫu của chúng tôi để tìm mẫu phù hợp với văn phòng phẩm đám cưới của bạn . Bạn cũng có thể thiết kế bao thư và in.

Q: Bạn có cung cấp in bao thu tự niêm phong không?

A: Không. Chúng tôi hiện không cung cấp tùy chọn nắp có thể bóc và dán. Các nắp của bao thư tùy chỉnh của chúng tôi có chất kết dính cần độ ẩm để kích hoạt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo