Giấy vi tính liên tục – Sản phẩm giấy in chất lượng cho mọi nghiệp vụ của doanh nghiệp

in bao thu gia re
Dịch vụ in bao thư giá rẻ, chất lượng tại In Song An
3 Tháng Mười Hai, 2019
giay tieu de
In giấy tiêu đề là cách tạo nên uy tín của các công ty hiện đại
5 Tháng Mười Hai, 2019

Trong thời đại công nghiệp, sự phát triển của các thiết bị máy móc đã mang đến rất nhiều các sản phẩm hữu ích phục vụ cho quá trình sản xuất, xuất nhập khẩu hàng hóa. Trong đó, sự tiến bộ của ngành in ấn đã đem tới nhiều vật phẩm giấy tờ có thể sử dụng cho nhiều lĩnh vực đa dạng, đặc biệt, không thể không nhắc tới đó chính là giấy vi tính liên tục.giấy vi tính liên tục

Tìm hiểu giấy vi tính liên tục là gì?

Giấy vi tính liên tục là loại giấy in chuyên dụng được sản xuất từ nguồn nguyên liệu ngoại nhập, thông thường, loại giấy này sẽ giúp tiết kiệm mực in, tăng thêm tuổi thọ cho máy in và gần như không bị phai mờ các thông tin viết hay đánh máy theo thời gian. 

Bề mặt của tờ giấy sẽ được láng đều và hoàn toàn không bị bám bụi giấy, từ đó, giấy in liên tục được sử dụng phổ biến trong các đơn hàng in hóa đơn bán hàng, phiếu xuất kho, phiếu nhập hàng… cũng như một số loại giấy tờ khác của các doanh nghiệp.

Những loại giấy in nào hiện đang được sử dụng phổ biến?

Lĩnh vực in ấn ngày càng phát triển mạnh mẽ, kéo theo sự xuất hiện của nhiều loại giấy in khác nhau, vậy phải làm thế nào để có thể tìm được một loại giấy phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các lĩnh vực trong đời sống và sản xuất? Chất lượng của giấy vi tính liên tục thường sẽ phụ thuộc chủ yếu vào loại giấy mà khách hàng chọn lựa để đặt in cho các loại hóa đơn. 

Để phân loại giấy in, các nhà in đã mang tới cho khách hàng hai sự lựa chọn chính là giấy in liên tục cho 1 liên Super White và loại giấy in liên tục từ 2 liên trở lên Impression. 

Trong khi giấy Super White là loại giấy siêu trắng thì giấy Impression lại có được nhiều màu sắc và kích thước linh hoạt tùy thuộc vào tiêu chuẩn in hóa đơn của các ngành nghề. Giấy sẽ được đục lỗ liên tục để sử dụng in trong máy tính một cách dễ dàng và tiện lợi nhất. 

Lựa chọn giấy vi tính liên tục chất lượng đến từ nhà in uy tín

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng giấy vi tính liên tục ngày càng tăng cao của khách hàng, công ty In Song An chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm giấy in có chất lượng tốt nhất nhằm phục vụ cho các hoạt động in ấn của mọi ngành nghề. 

Hầu hết các loại giấy in của In Song An đều sử dụng nguyên liệu nhập khẩu từ nước ngoài, được kiểm duyệt về độ bền cũng như chất lượng, chính vì thế, sản phẩm giấy in luôn đảm bảo có thể đáp ứng được mọi tiêu chuẩn của khách hàng. 

Để được tư vấn thêm thông tin về các loại giấy vi tính liên tục, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ. In Song An luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo