Giấy vi tính liên tục – Nhu cầu tăng cao trong thời đại 4.0

giay tieu de
Những điều bạn cần biết về giay tieu de
8 Tháng Chín, 2020
in bao thư giá rẻ
Dịch vụ in bao thu gia re chỉ có tạo In Song An
10 Tháng Chín, 2020

Thời đại 4.0 bắt đầu gây ảnh hưởng rất nhiều đến những nhu cầu công nghệ tại thời điểm bấy giờ, đặc biệt nhất đó chính là lĩnh vực in ấn. Giấy vi tính liên tục đi theo bước chân của thời đại 4.0 để ngày càng phát triển và chiếm được vị trí quan trọng trong đời sống của người tiêu dùng ngày nay. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về loại ấn phẩm đặc biệt này nhé!giấy vi tính liên tục

Giấy vi tính liên tục – nhu cầu tăng cao trong thời đại 4.0

Giấy vi tính liên tục là một trong những ấn phẩm quan trọng tại các khu văn phòng lớn, nhỏ hiện nay. Khi bước vào những cửa hàng hoặc bất kỳ doanh nghiệp nào, chúng ta đều dễ dàng nhìn thấy những ấn phẩm này được đặt tại một khu vực dễ dàng nhìn thấy. Đây có thể là những loại đơn, những mẫu đơn, mẫu giấy, mẫu bảng biểu được dùng với mục đích để theo dõi một vài vấn đề nào đó khác nhau,..

Trên thị trường hiện nay có sản xuất rất nhiều loại giấy loại này với nhiều kích thước và màu sắc khác nhau. Tuy nhiên, những màu sắc được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay đó là ba màu: trắng, vàng và hồng. Đây được xem là ba sắc màu dịu và dễ dàng nhìn rõ màu sắc chữ ghi trên giấy nhất, chính vì vậy rất được người tiêu dùng yêu thích và tin dùng. 

Về kích thước, dòng ấn phẩm này có sản xuất theo những kích thức khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng khách hàng, từng hoàn cảnh và từng lĩnh vực hoạt động của các công ty khác nhau. Trên thị trường hiện nay có những kích thước giấy liên khác nhau như: 210×140, 210×93, 210×152, 210×279, 210×305. 

Dòng sản phẩm này thông thường được in trên loại giấy có tên là carbonless vởi ưu điểm nổi bật là bền màu, không nhanh phai màu giúp độ sắt nét giữ được thời gian lâu hơn. Ngoài ra, bên cạnh những kích thước khác nhau thì số liên cũng được thay đổi cho phù hợp cách dùng của từng khách hàng. Thông thường sẽ có những loại gồm 2 liên, 3 liên hoặc 4 liên. 

Nên in giấy vi tính liên tục uy tín chất lượng ở đâu?

Đối với nhà In Song An, khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, công nghệ hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng những người khách hàng khó tính nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập vào website: http://insongan.com.vn/trang-chu/ để được đội ngũ tư vấn viên chăm sóc và tận tình giải đáp thắc mắc.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo