In Phiếu Thu Chi Chất Lượng Tốt, Giá Hấp Dẫn Ở Đâu Hồ Chí Minh
27 Tháng Mười, 2021
In Biên Lai Giá Thành Rẻ, Nhanh Chóng Hồ Chí Minh
29 Tháng Mười, 2021

Bạn cần một cách tốt hơn để quản lý hàng tồn kho tại cơ sở sản xuất của mình? Bạn đang tìm kiếm các biểu mẫu để giúp bạn theo dõi kho sản phẩm hoặc thiết bị thương mại? Bất kể ngành của bạn là gì, In Song An đều có kinh nghiệm và khả năng phát triển giấy vi tính liên tục tùy chỉnh để đáp ứng ứng dụng cụ thể của bạn. Các nhãn dạng liên tục của chúng tôi có thể được in sẵn với thông tin sản phẩm cụ thể với nhiều kích thước khác nhau.

Giấy vi tính có tác dụng gì

Giấy máy tính liên tục được sản xuất với các lỗ đĩa xích trên mặt của giấy, để nạp qua các trục nạp máy kéo trong máy in. Có các lỗ đục ở mỗi bên cho phép bạn xé các lỗ trên đĩa xích để lại một tấm giấy sạch. Loại giấy này sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được mực in, tăng tuổi thọ của máy in.

Giấy vi tính liên tục này được sử dụng trong mọi ngành và có nhiều mục đích sử dụng như hóa đơn, bảng kê, phiếu vận chuyển,  séc, biểu mẫu y tế, báo cáo…

Lợi ích của giấy vi tính liên tục

Cho dù bạn đang theo dõi tài sản doanh nghiệp hay hàng tồn kho, giấy vi tính liên tục là chìa khóa để giúp công việc in ấn diễn ra suôn sẻ. Để chứng minh thêm điều đó, dưới đây là một số lợi ích chính của giấy vi tính liên tục:

Tiết kiệm chi phí – Thường rẻ hơn để in so với các lựa chọn thay thế, các biểu mẫu liên tục cung cấp cho bạn một cách tiết kiệm ngân sách để tạo các biểu mẫu kinh doanh đáng tin cậy.

Tiện lợi – Giấy vi tính liên tục có xu hướng dễ sử dụng, bất kì trong môi trường nào.

Thân thiện với môi trường – Vì các dạng này không thải ra bột mực nên chúng là một giải pháp thân thiện với môi trường. 

Thể hiện sự chuyên nghiệp: Hãy tưởng tượng khi khách hàng nhận được một biểu mẫu vi tính với logo công ty của bạn so với một biểu mẫu của công ty khác không có logo hay thương hiệu trên đó thì sẽ như thế nào? Tất nhiên là khách hàng sẽ cảm thấy biểu mẫu của bạn uy tín hơn rồi. Đây sẽ là yếu tố quyết định đến ấn tượng mà bạn truyền tải đến khách hàng và khách hàng tiềm năng. 

Tiết kiệm thời gian: Không phải ai cũng có đủ kiên trì để viết tay các loại giấy tờ, việc này sẽ ngốn rất nhiều công sức và thời gian của bạn. Vì vậy giấy vi tinh liên tục là một giải pháp cho vấn đề này. 

Quảng cáo công ty: In logo hay tên công ty lên giấy vi tính liên tục cũng là một cách để quảng bá cho thương hiệu của bạn. Những tờ phiếu thu, hóa đơn được đưa đi nhiều nơi thì bạn sẽ tiếp cận được càng nhiều khách hàng mới. 

Các sản phẩm của chúng tôi có giá cả cạnh tranh và được hỗ trợ bởi dịch vụ đặc biệt đã trở thành thương hiệu của chúng tôi. Mặc dù In Song An tạo ra nhiều giải pháp in sáng tạo, nhưng giấy vi tính liên tục là một trong những điểm mạnh của In Song An. Hãy liên lạc với In Song An để in ấn giấy vi tính liên tục được thiết kế riêng phù hợp với các ứng dụng và nhu cầu cụ thể của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo