In Giấy Tiêu Đề (letterhead) – Kích thước giấy tiêu đề phổ biến

giay tieu de đẹp
Địa chỉ in giay tieu de đẹp tại TPHCM
25 Tháng Ba, 2021
in bao thư tại Gò Vấp
In bao thư chất lượng, thiết kế độc đáo, sáng tạo tại Gò Vấp TP.HCM
30 Tháng Ba, 2021
giay tieu de gia re

Giấy tiêu đề là một cách để nhận diện thiết kế thương hiệu. Vì thế, việc in giấy tiêu đề là vô cùng cần thiết với các công ty.

1. Giấy tiêu đề – công cụ văn phòng không thể thiếu

Giay tieu de gia re là gì?

Giấy tiêu đề trong tiếng anh gọi là Letter Head. Đây là loại giấy có chứa thông tin, địa chỉ liên lạc dùng để làm hợp đồng, báo giá, in tài liệu…

Người ta thường dùng giấy tiêu đề để in ấn hợp đồng giao dịch, in ấn bản chào giá, thông báo chính sách mới cho khách hàng… Một công dụng nữa của giấy tiêu đề là để in hồ sơ giới thiệu công ty, hồ sơ đấu thầu. . .

Ý nghĩa của giấy tiêu đề

Một trong những công cụ truyền tải thông tin hình ảnh doanh nghiệp với các đối tác, khách hàng cực hữu hiệu chính là giấy tiêu đề.

Khi đi kèm với phong bì thư được thiết kế đồng bộ, giấy tiêu đề sẽ thể hiện được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với khách hàn và giúp cho hình ảnh của công ty được thể hiện chuyên nghiệp hơn. Chính vì vậy sẽ nâng cao giá trị thương hiệu công ty.

2. Quy trình in giấy tiêu đề

Chọn lựa mẫu giay tieu de gia re

Mẫu giấy tiêu đề phải đảm bảo có đầy đủ các thông tin:

– Logo và tên

– Thông tin cơ bản về doanh nghiệp,

– Đường nét/ màu sắc đặc trưng của công ty.

Mẫu giấy tiêu đề phải nhấn mạnh được tên của công ty, sau đó là địa chỉ kinh doanh, số điện thoại, số fax và địa chỉ email.

Lưu ý khi chọn mẫu in giấy tiêu đề

Việc thiết kế in letterhead cần được sắp xếp kiểu dáng, màu sắc, logo sẽ luôn phải đồng nhất với mẫu in card visit, bao thư để tạo điểm nhấn và ghi nhớ trong đầu của khách hàng.

Lựa chọn chất liệu khi in giay tieu de gia re để đảm bảo được sự sang trọng, dễ sử dụng. Chất lượng giấy tốt sẽ giúp cho chữ rõ ràng và tránh tính trạng phai màu khi để lâu

3. Kích thước giấy tiêu đề

Kích thước giấy tiêu đề thường có hai cỡ phổ biến là

  • A4(29.7 x 20.8mm)
  • Letter: 8.5 x 11inch (216 x 279 mm)

Địa chỉ in giấy tiêu đề.

Công ty in ấn In Song An nhận in giay tieu de gia re với giá thành hợp lý. Chúng tôi sở hữu hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất nên mọi sản phẩm in giấy tiêu đề đều đảm bảo đẹp từ mẫu mã đến chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo