http://insongan.com.vn/the-nao-la-mot-mau-in-phieu-thu-chi-tieu-chuan-chinh-xac/
Những thông tin cần biết về in mẫu phiếu thu cho doanh nghiệp
31 Tháng Mười Hai, 2021
in folder
In folder giá tốt ở đâu để đạt hiệu quả cao trong công việc?
31 Tháng Mười Hai, 2021
giấy in liên tục

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp, bạn có thể biết rằng phần quản trị của mọi doanh nghiệp phải được thực hiện một cách có tổ chức, gọn gàng và siêu hiệu quả. Bạn phải đầu tư vào văn phòng phẩm chất lượng sẽ bổ sung cho diện mạo chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. Một trong những văn phòng phẩm nhất định phải có mà bạn cần là giấy máy tính liên tục, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình in ấn và sắp xếp tài liệu.

1. Giấy in liên tục là gì

Giấy in liên tục là loại giấy được cung cấp dưới dạng chồng gấp hoặc cuộn và cần máy tính chuyên dụng để in, thường có các lỗ giữa các tờ để tách sau này và thường có các cạnh đục lỗ có thể tháo rời được sử dụng để đưa các tờ đi qua thiết bị.

Có nhiều kích thước giấy in liên tục có sẵn, nhưng thông dụng nhất được sử dụng là  giấy in liên tục 210×279, 240×279 và 240×93. Bạn có thể tìm thấy nó với nhiều màu sắc và tông màu, nhưng màu trắng trơn, các màu được mã hóa được tìm kiếm nhiều nhất. 

Bạn cũng nên luôn chú ý đến nguồn gốc của vật liệu làm ra giấy bởi vì việc mua từ những nhà sản xuất không có nguồn gốc xuất xứ chỉ là một bước nữa trong việc hủy diệt hành tinh. Thay vào đó, hãy chọn các vật liệu được làm từ carbonless đảm bảo bền màu, lâu phai và giữ được độ sắc nét.

2. Công dụng của giấy in liên tục

Khi nói đến các công dụng khác nhau của loại giấy này, bạn nên biết rằng nó có rất nhiều công dụng. Chúng thích hợp để sử dụng làm hóa đơn, bảng sao kê, biểu mẫu tư vấn chuyển tiền hoặc bất kỳ biểu mẫu nào khác yêu cầu nhiều hơn một bản sao. Giúp đơn giản hóa quá trình ghi chép, tiết kiệm nhiều chi phí và công nghệ các mẫu biểu làm đẹp mắt hơn. Giấy vi tính liên tục được áp dụng trên chất liệu giấy dày dặn, giữ màu tốt.

Giấy được sử dụng trong hầu hết các văn phòng. Trong các hình thức hóa đơn, biểu mẫu kế toán đặc biệt được in và cung cấp dưới dạng các dải giấy liên tục, chúng là một phần tất yếu trong công việc lặt vặt của mỗi nhà quản lý liên quan đến kinh doanh. Điều tốt nhất là nó được sản xuất thành các dải liên tục và các dạng riêng biệt được phân tách bằng các lỗ đục.

Một mẹo quan trọng khác là đảm bảo rằng giấy bạn nên mua tại In Song An để kiểm soát chất lượng toàn diện nhằm đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất về độ sạch, kiểm soát độ ẩm và độ hoàn thiện hoàn hảo. 

Bạn đang cần giấy in liên tục số lượng lớn cho doanh nghiệp của mình? In Song An sẽ luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại TPHCM. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn số lượng lớn với chất lượng cao, đi kèm giá cả hợp lý nhất. Liên lạc ngay với chúng tôi để đưuọc tư vấn kĩ nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo