Đơn Vị In Barcode Uy Tín Tại Hồ Chí Minh Ở Đâu

in bìa hồ sơ
In Bìa Hồ Sơ Tạo Thương Hiệu Doanh Nghiệp Tại In Song An
24 Tháng Mười Hai, 2021
in phieu gui
Dịch vụ in phieu gui tiện lợi, nhanh chóng ngay tại Hồ Chí Minh
27 Tháng Mười Hai, 2021
in barcode

Nếu bạn có một doanh nghiệp, bạn có thể đã nghĩ đến việc kết hợp barcode vào doanh nghiệp của mình, nhưng bạn có thể đặt câu hỏi về giá trị mà nó mang lại so với công sức bỏ ra. Sự thật là có rất nhiều lý do chính đáng để sử dụng barcode trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Dưới đây là các lý do bạn nên in barcode cho doanh nghiệp của bạn ngay hôm nay.

1. Lợi ích của in barcode

1.1 Giảm rủi ro lỗi

Việc nhập một loạt các chữ cái và số vào máy tính theo cách thủ công khiến doanh nghiệp của bạn dễ bị thiếu chính xác. Mỗi khi bạn cần gọi điện cho khách hàng, theo dõi gói hàng hoặc ghi lại hàng tồn kho, bạn sẽ gặp rủi ro như nhấn nhầm phím trên bàn phím. Với cách nhập dữ liệu thủ công, trung bình cứ 300 ký tự thì sẽ mắc 1 lỗi . So sánh tỷ lệ đó với tỷ lệ chính xác của máy quét barcode – cứ 36 nghìn tỷ ký tự thì có 1 lỗi. Doanh nghiệp của bạn có đủ khả năng để chấp nhận rủi ro đó không?

1.2  Tiết kiệm thời gian

Nhập dữ liệu thủ công rất chậm. Hãy nghĩ về thời gian não bộ của bạn làm điều gì đó so với tốc độ của máy tính. Mặc dù trong các lô nhỏ, chênh lệch thời gian có thể không đáng kể, được tích lũy theo giờ hoặc thậm chí cả thời gian trả lương, thời gian đó sẽ cộng lại và có thể được sử dụng tốt hơn. Điều này cũng có thể là cực kỳ quan trọng đối với khách hàng của bạn. Việc đóng gói sản phẩm bằng tay khi thanh toán cũng khiến họ mất thời gian. Thời gian của họ có đáng để đầu tư không?

Khi bạn in barcode, bạn sẽ không phải dành nhiều thời gian để đào tạo nhân viên của mình. Chỉ mất vài phút là nhân viên mới có thể thành thạo máy quét. Các nhân viên cũng không cần phải làm quen với quy trình định giá hoặc hàng tồn kho. Nó cũng đẩy nhanh thời gian, giúp bắt đầu công việc sớm hơn rất nhiều.

2. Tác dụng của in barcode

2.1 Chi phí hoạt động thấp hơn

Sự phổ biến của barcode nói chung đã làm giảm giá thành của thiết bị cần thiết. Là chi phí trả trước một lần, in barcode trở nên ít tốn kém hơn so với việc trả tiền cho nhân viên để thực hiện cùng một nhiệm vụ tuần này qua tuần khác.

Khi bạn in barcode của riêng mình, bạn sẽ phát hiện ra quy trình này rất rẻ. Nói chung, chúng chỉ có giá một xu, bất kể chúng đang được sử dụng như thế nào hoặc chúng sẽ được đặt ở đâu. Và trên thị trường có một phần mềm thiết kế barcode rất tinh vi nhưng giá rẻ. 

2.2 Dễ dàng cập nhật giá cả

Cập nhật giá sản phẩm có thể là một quá trình tốn nhiều thời gian và công sức nếu các mặt hàng của bạn có gắn thẻ giá. Thay vào đó, hãy hiển thị giá trên kệ của sản phẩm hoặc dưới dạng bảng chỉ dẫn và sử dụng barcode trên sản phẩm. Phương pháp này đòi hỏi ít công việc hơn khi giá cả thay đổi. Thay vì thay đổi từng thẻ giá, bạn sẽ thực hiện thay đổi một lần đối với cơ sở dữ liệu barcode của mình và đối với một phần giá được hiển thị gần sản phẩm của bạn.

Nếu bạn muốn biết thêm về in barcode và những gì nó có thể làm cho doanh nghiệp của bạn, hãy liên hệ với In Song An chúng tôi. Công ty In Song An có thể cho bạn lời khuyên và cung cấp cho bạn các mẫu barcode để kết hợp vào doanh nghiệp. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo