In Song An cung cấp dịch vụ in hóa đơn uy tín, chất lượng

in decal
Đơn vị in decal uy tín, chất lượng cao
19 Tháng Mười Một, 2019
Dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại TPHCM, uy tín, chất lượng cao
Thu hút khách hàng với các mẫu in tem nhãn đạt chuẩn cho từng sản phẩm
21 Tháng Mười Một, 2019
in hoa don

Việc trao đổi, mua bán hàng hóa ngày càng đa dạng và chuyên nghiệp hơn. Các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh cần thiết phải in hoa don bán hàng để xác nhận thông tin mua hàng cụ thể và nhanh chóng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đâu là đơn vị cung cấp dịch vụ in uy tín, chất lượng thì In Song An là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn.

in hoa don

In Song An là đơn vị cung cấp dịch vụ in hoa don uy tín

In Song An là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ in hoa don với công nghệ in ấn hiện đại. Chúng tôi có hệ thống máy móc chuyên dụng, được triển khai bằng kỹ thuật in ấn tiên tiến chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

In Song An sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Đây là một trong những yếu tố đóng vai trò quan trọng giúp tạo ra những sản phẩm in hoa don của chúng tôi đạt chất lượng vượt trội trên thị trường hiện nay.

Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm in ấn chất lượng, mẫu mã đẹp. Đặc biệt, giá cả dịch vụ của công ty chúng tôi được đánh giá là rẻ hơn nhiều so với các đơn vị khác.

Quy trình in hóa đơn tại In Song An

Khi đặt in hoa don tại công ty chúng tôi, quý khách có thể yêu cầu về thiết kế, kích thước và in ấn riêng. Thông thường, chúng tôi sẽ in hoa don theo kích thước và quy cách phổ biến để tiết kiệm giấy và cả những chi phí khác.

In Song An thường sử dụng giấy carbonless (không cần kê giấy than khi viết) hoặc giấy BB58 (kê giấy than khi viết). Đây là hai loại giấy được đánh giá cao về chất lượng được các đơn vị in ấn chuyên dùng.

Về kích thước, chúng tôi thường sử dụng kích thước tiêu chuẩn như A4, A5, A6, A7 hoặc các kích thước khác như 13x19cm, 16x23cm hoặc 19×26,5cm. Với những kiểu hóa đơn liên tục được in phôi sẵn dạng xếp hoặc cuộn thì sẽ có kích thước khác nhau.

Khi in, chúng tôi chỉ in từ 1 đến 2 màu mực để tiết kiệm chi phí bản kẽm cũng như giúp hóa đơn dễ nhìn hơn. Nếu in hoa don trên giấy carbonless thì sẽ phân biệt các liên bằng màu giấy.

Nếu cửa hàng, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in hoa don, hãy liên hệ với In Song An để được trải nghiệm chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời mà chúng tôi mang đến. Chúng tôi luôn sẵn sàng đem lại cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất giúp nâng tầm thương hiệu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo