Dịch vụ in biên lai và hoá đơn tại Song An

Lý do khiến cho in barcode cần thiết trong kinh doanh
22 Tháng Bảy, 2022
Công ty song an – nơi in ấn uy tín hàng đầu HCM
25 Tháng Bảy, 2022

In biên lai và hóa đơn đều là những ấn phẩm có vai trò quan trọng trong kinh doanh. Được sử dụng rất nhiều tại các cửa hàng lớn và nhỏ. Tại Song An, hai ấn phẩm này được in với số lượng lớn hàng ngày. Lý do vì sao biên lai và hóa đơn được sử dụng nhiều như vậy? Cùng tìm hiểu nhé!

1. Sự khác nhau giữa biên lai và hoá đơn

– Biên lai: được gửi đến khách hàng sau khi khách hàng đã thanh toán. Biên lai có thể giúp cho khách hàng biết được họ đã trả bao nhiêu tiền cho sản phẩm và dịch vụ mà họ đã sử dụng.

– Hoá đơn: được dùng để đưa cho khách hàng thanh toán, giúp cho họ biết số tiền phải thanh toán cho sản phẩm hay sử dụng dịch vụ là bao nhiêu.

Cả hai ấn phẩm đều là những công cụ thương mại không thể thương lượng được và được dùng trong các cuộc giao dịch. Mặc dù vai trò trái ngược nhau nhưng cũng có những nét giống nhau về vai trò chung.

Đây được coi là chứng từ xác nhận sử dụng dịch vụ giữa khách hàng với người bán. Chứng minh rằng khách hàng đã thanh toán đầy đủ cho người bán hàng.

2. Những nội dung cần có trên biên lai và hoá đơn

– Tên loại biên lai

– Ký hiệu mẫu biên lai và ký hiệu biên lai

– Số thứ tự của biên lai

– Liên của biên lai: có 3 loại : liên 1, liên 2, liên 3 mỗi liên được dùng với vai trò khác nhau.

– Tên, mã số thuế của tổ chức thu phí, lệ phí

– Tên và số tiền phải nộp của loại phí, lệ phí

– Ký tên xác nhận giữa người nộp tiền và người thu tiền.

Hoá đơn cũng có những nội dung cần thiết tương tự như biên lai, tuy nhiên sẽ khác và có thêm những nội dung quan trọng về chi tiết hàng hoá, số lượng, đơn vị tính…

2. Địa chỉ in biên lai và hóa đơn tại công ty Song An

Với vai trò quan trọng của biên lai và hoá đơn, in Song An là nơi in ấn uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nơi đây là sự lựa chọn hàng đầu cho các công ty hay doanh nghiệp.

Với hơn chục năm kinh nghiệm, công ty đã và đang hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp trên cả nước. Với mong muốn đem lại dịch vụ in tốt nhất, Song An vẫn luôn không ngừng cố gắng tạo nên một môi trường làm việc tốt nhất, hiện đại nhất để đem lại những sản phẩm in chất lượng như đúng với yêu cầu khách hàng.

Với những khách hàng tiềm năng, Song An luôn tạo những điều kiện in tốt nhất cũng như có những ưu đãi chiết khấu dành cho khách hàng luôn tin yêu với in Song An.

Hãy đến với Song An để sở hữu những sản phẩm in chất lượng với chi phí vô cùng hợp lý tại thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt chúng tôi cũng có dịch vụ đặt in qua mạng vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo