Dịch vụ in biểu mẫu tại công ty TNHH In Song An

in bieu mau
Dịch vụ in biểu mẫu chất lượng giúp bạn nâng cao khả năng quản lý
18 Tháng Mười, 2019
in mã vạch
In mã vạch chính xác và giá rẻ
22 Tháng Mười, 2019
in biểu mẫu

Công ty TNHH In Song An là một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực in ấn cũng như thiết kế. Được thành lập từ năm 2011, trải qua chặng đường 8 năm hình thành, xây dựng và phát triển chúng tôi đã trở thành cái tên quen thuộc của nhiều khách hàng với các dịch vụ như in hóa đơn, in biểu mẫu, in túi giấy…Các dịch vụ được đánh giá cao về mặt chất lượng và có giá thành phải chăng, hấp dẫn.in biểu mẫu

Chất lượng của dịch vụ in biểu mẫu tại In Song An

Dịch vụ in biểu mẫu của công ty TNHH In Song An được các khách hàng đánh giá rất cao. Loại biểu mẫu này được in ấn trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tốc độ in nhanh chóng, cam kết chất lượng. Loại giấy được sử dụng để in biểu mẫu là loại giấy Carbonless ngoại nhập.

Loại giấy này có độ dày vừa phải cũng như rất dai, mềm, khi viết chống thấm mực và các đường nét đều tay. Sử dụng giấy Carbonless ngoại nhập quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về mặt chất lượng cũng như giá trị thẩm mỹ.

Tốc độ in ấn có thể lên đến hàng nghìn tờ mỗi phút chính vì thế đảm bảo đủ điều kiện giao hàng dành cho các khách hàng chỉ trong vòng 2 tiếng.

Cam kết của dịch vụ in biểu mẫu tại In Song An

Khi lựa chọn dịch vụ in biểu mẫu tại In Song An, chúng tôi cam kết:

Biểu mẫu in sắc nét, chữ đậm, rõ nhưng không bị nhòe hoặc bị lẹm.

Loại giấy sử dụng là loại giấy có chất lượng cao, được nhập ngoại chính hãng. Bên cạnh đó màu mực in cũng tương đối đa dạng, có nhiều màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. Mực in không thấm quá sâu vào giấy giúp cho giấy không bị nhòe, mực thấm đều.

Dịch vụ được đảm bảo chất lượng bởi đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, uy tín và chất lượng. Trang thiết bị cam kết hàng đầu hiện nay nhập khẩu từ Đức. Loại máy in này có công suất hoạt động lớn, thời gian in ấn nhanh chóng, hiệu quả.

Hướng dẫn đặt dịch vụ in tại công ty TNHH In Song An

Để có thể đặt dịch vụ in tại công ty TNHH In Song An quý khách hàng làm theo các bước sau:

B1: Khách hàng vui lòng lựa chọn sản phẩm bất kỳ trong danh mục tổng là hóa đơn cuốn.

B2: Khách hàng lựa chọn các tiêu chí như kích thước, loại giấy cũng như báo giá. Ngay lập tức đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và báo giá chính xác nhất dành cho bạn. Dịch vụ in của công ty TNHH In Song An – người bạn tin cậy của các doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo