Cùng tìm hiểu về dịch vụ in decal

in phieu xuat nhap
Lựa chọn đơn vị in phiếu xuất nhập tại Hà Nội
16 Tháng Mười Hai, 2019
in hoa don
In hóa đơn – nhanh gọn, chính xác
18 Tháng Mười Hai, 2019

Nhu cầu in ấn của con người là không có giới hạn, ai cũng có nhu cầu in, nhằm phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, in ấn là một lĩnh vực tương đối đa dạng, bạn thường biết nhiều đến những dịch vụ như in đen trắng, in màu, nhưng có lẽ không phải ai cũng nghe tới In decal? In decal thực sự là một phân khúc in ấn đặc biệt, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này trong bài viết sau đây.

in decal

Sự khác biệt của in decal

Sự khác nhau lớn nhất giữa các dịch vụ in có lẽ là chất liệu in, mục đích in và lĩnh vực in. Đối với in decal thì chất liệu in tương đối đặc biệt, decal hay còn gọi là decal, là chất liệu tem dán nhãn bạn thường gặp ở mặt sau của hầu hết các sản phẩm bất kỳ được bày bán trên thị trường. Như vậy thay vì in lên mặt giấy, in decal sẽ in lên những tem nhãn phục vụ cho mục đích thương mại, decal có thể dán được lên các bề mặt sản phẩm khác nhau và cũng rất dễ dán với chỉ những tác động nhẹ vào bề mặt mà thôi.

Có hai loại in decal chính đó là loại in được và loại không in được, bài viết này chúng ta chỉ tập trung vào loại decal in được thôi, còn với decal không in được nếu bạn có nhu cầu thì hoàn toàn có thể tìm mua rất nhiều ngoài thị trường. Với decal in được thì sản phẩm sẽ được cơ sở dịch vụ in ấn in theo nhu cầu của khách hàng, có thể là bất cứ hình gì mà khách hàng muốn. Bên cạnh đó ở nhiều đơn vị in decal còn hỗ trợ thiết kế và sản xuất sản phẩm từ a- z, đương nhiên là vẫn dựa trên mong muốn và yêu cầu từ phía khách hàng.

In decal ở đâu chất lượng tốt?

Bạn nên chọn những đơn vị có nhiều kinh nghiệm, cũng như có tên tuổi trên thị trường in ấn. bằng cách tham khảo trên mạng hoặc bạn bè, gia đình, người thân. Vì chỉ có khách hàng, những người đã từng sử dụng qua dịch vụ rồi thì mới có thể đánh giá được chất lượng dịch vụ đó ra sao mà thôi.

Nhắc về chất lượng in decal thì có lẽ khó có nơi nào so sánh được với In Song An, đây là thương hiệu đi đầu, tiên phong và cho ra đời những sản phẩm  in decal tại Việt Nam. Sử dụng chất liệu decal chất lượng cao, cùng với kỹ thuật in ấn đẳng cấp, các sản phẩm của In Song An chưa bao giờ làm cho bất kỳ khách hàng nào cảm thấy thất vọng.

Ứng dụng công nghệ in decal đặc biệt và vô cùng tiên tiến, sản phẩm decal tại đây luôn có sự khác biệt và độc đáo hơn rất nhiều so với những đơn bị thông thường. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay In Song An khi có nhu cầu in decal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE

Contact Me on Zalo